Căn hộ Gem Riverside đỉnh cao mới của cuộc sống

 

Dự án Gem Riverside nằm ở vị trí rất thuận tiện về giao thông khu đô thị Nam Rạch Chiếc,quận 2. Vị trí căn hộ Gem Riverside dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch của khu vực vì thế từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố mà mất chưa đến 15 phút.

Thông tin mới về mở bán giai đoạn 3 căn hộ Gem Riverside tại đây: SaleReal

Được đánh giá sẽ thành công như tại 2 giai đoạn đầu với 1500 sản phẩm tại khu Nam Rạch Chiếc này. Sau thời điểm yếu tố chờ tiềm năng như trục đường Song Hành sắp đi vào vận hành, khu thể thao Rạch Chiếc, khu đô thị Sài Gòn Sports City đã chính thức động thộ.

can ho gem riverside

Điểm nổi trội của căn hộ Gem Riverside

Quý khách của dự án căn hộ Gem Riverside nhận ích lợi trực tiếp từ chủ đầu tư Đất Xanh khi Tập đoàn Đất Xanh chính thức ký kết với Ngân Hàng bảo lãnh triển khai dự án Gem Riverside tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Trong thời gian qua, Tập đoàn Đất Xanh đã quảng bá tin tức về sự thỏa thuận hợp tác bảo trợ nhà với một vài các ngân hàng lớn: VietinBank, BIDV,…

Theo đó, danh mục các dự án mà Đất Xanh đã đang và sẽ tiến hành đầu tư sẽ có được “kim bài” bảo hộ như 1 bảo chứng thiết thực nhất tạo cho quý khách mua nhà sự yên tâm, tin tưởng. Do những ngân hàng tham gia bảo hộ mà tập đoàn Đất Xanh lựa chọn đều là những ngân hàng uy tín và có tiềm năng mạnh.

Nhờ vào vị trí siêu tiềm năng của căn hộ Đất Xanh tại Quận 2 đã mau chóng thu hút rất đông khách hàng đầu tư.

Xem tham khảo đánh giá của SaleReal về chủ đầu tư Đất Xanh : canhoquan2

Qua sự đánh giá của bài viết trên về tập đoàn Đất Xanh, quý khách sẽ nhìn ra được sự tiềm năng tăng giá cao trong tương lai của dự án Nam Rạch Chiếc này.

Với việc Đất Xanh hợp tác bảo trợ cùng với những ngân hàng không những làm bảo đảm tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà mà song song đó còn góp phần tăng thêm niềm tin cho các bạn và các nhà đầu tư và hơn nữa là giúp thị trường BDS tiến triển bền vững.

chủ đầu tư căn hộ gem riverside có thật sự uy tín

Ngoài ra, sự hợp tác bảo hộ giữa Đất Xanh và các ngân hàng đã xác nhận thêm uy tín thương hiệu Đất Xanh trên sàn BDS. Đấy là do khi quyết định bảo trợ, ngân hàng đã phải thẩm định rất kỹ càng uy tín và khả năng của tập đoàn cũng như là tính thanh khoản của nhà đầu tư được ngân hàng bảo hộ. Như thế, với việc đảm bảo bảo lãnh của các ngân hàng đáng tin cậy cho các dự án mà Đất Xanh sẽ xây dựng như trên, công trình khu Chung cư Thế kỷ 21- căn hộ cao cấp Gem Riverside sắp tới sẽ được bảo hộ do ngân hàng VietinBank, hứa hẹn đây sẽ là bước đệm mạnh mẽ và đem đến sự tin tưởng cho những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Gem Riverside trong tương lai.

Quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/ nơi triển khai phát triển dự án Gem Riverside Đất Xanh có gì nổi bật. Và xung quanh khu vực này có nhưng sản phẩm nào.

Quý khách hàng hãy mau chóng liên hệ để có thể biết thêm tin tức cụ thể cũng như nhận được những khuyến mại thu hút dành cho quý khách hàng book chỗ tại Gem Riverside sớm nhất. Lợi ích được đảm bảo tốt cho nên quý khách hàng có khả năng hoàn toàn yên tâm lúc đặt niềm tin của mình vào Gem Riverside để kinh doanh hoặc có căn hộ cho riêng mình.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *