Căn hộ Gem Riverside mơ ước dành cho gia đình trẻ

Một số căn hộ tại dự án Gem Riverside được kiến trúc rất thích hợp mang các hộ gia đình trẻ. Một vài dịch vụ tiện nghi, không gian sống hiện đại và cảnh quan đẹp là nguyên nhân để một vài gia đình trẻ chọn lựa nơi đấy.

gem riverside mo uoc danh cho gia dinh tre

Xét đến một số điều kiện tiện nghi tại căn hộ Gem có thể thấy rõ ràng nó rất thích hợp cho một vài người trẻ tuổi sở hữu đời sống và năng động. Có vị trí vị trí khá trọng tâm của quận 2, gần nhiều điểm vui chơi và mua sắm lại tiện dụng về giao thông chắc chắn tốt nhu cầu di chuyển, giải trí của cư dân.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 cũng nằm gần mang khu liên hợp thể thao Nam Rạch chiếc và độc đáo là đối diện dự án Saigon Sport City nên rất thuận tiện để người dân tham gia vào một vài hoạt động thể thao, cũng như cổ vũ cho một số giải đấu lớn dự trù được tổ chức tại đó, gần nhất là Seagame 31.

các tiện ích bên trong cũng rất hấp dẫn, thoả mãn những nhu cầu cơ bản của cư dân. Người dân sở hữu thể tham dự vào một vài làm việc thể chất để nâng cao sưc khoẻ như tập gym, yoga, bơi lội, chạy bộ, gym ngoài trời… Chính bản thân CĐT đã tích hợp một vài tiện ich này nội khu khuôn viên dự án để cư dân mang thể tiện dụng tham dự luyện tập. Đồng thời,c một số tiện ích này cũng được đàu tư chuyên nghiệp và bài bản, đảm bảo một vài qui định của một vài tiện ích cao cấp.

mang các gia đình trẻ, trẻ em là mối chú tâm uy tín, và đáp ứng được mối bận tâm của KH, CĐT dự án Gem Riverside đã thiết kế khu bể bơi để riêng cho trẻ em, khu giải trí vui chơi cho trẻ và đặc trưng là khu giữ trẻ bên trong dự án, tiện lợi cho việc đưa đón trẻ.

5 lưu ý quan trọng khi mua đầu tư căn hộ Quận 2 bán lại: http://canhoquan2.today/5-luu-y-quan-trong-khi-mua-can-ho-quan-2-dau-tu-ban-lai/

Không gian lãng mạn cho một vài gia đình trẻ tại dự án Gem Riverside

Tại dự án Gem Riverside, môi trường sống theo phong cách Châu Âu ẩn chứa nét kiêu kỳ và lãng mạn. Lối thiết kế tiên tiến pha nét cổ điển có tới vẻ đẹp đặc trưng cho một số căn hộ tại đấy. Một số thiết kế trong căn hộ có nét trẻ trung phù hợp sở hữu thẩm mỹ của một số gia đình trẻ.

môi trường sống mở luôn là đích tìm kiếm của người mua nhà. Đặc biệt là lúc, môi trường sống ấy rất thoáng đãng và trong lành. Tại dự án Gem Riverisde, chủ đầu tư đã đặt nhân tố phong cảnh và môi trường lên danh tiếng lúc quyết định thi công 1 khu công viên rộng tới 1,9 hecta nằm ngay bên sông. Thật hiếm dự án nào mang được 1 phong cảnh đẹp và thơ mộng đến vậy. Nơi đấy cũng chính là vị trí dành cho một vài bữa tiệc nướng ngoài trời, nơi KH bè và người thân mang thể quây quần.

Tham khảo ngay; Căn Hộ Gem Riverside Chất Lượng Sống Vượt Trên Sự Mong Đợi

tài liệu về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh trên diện tích 6,7 hecta. Dự án gồm 3100 căn hộ mang 6 toà tháp cao 30 tầng. Vị trí của dự án thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, trên ngoài đường song hành xa lộ.

Dự án được xây dựng bởi nhà thầu An Phong và bắt đầu thực hiện trong giai đoạn quý 4 năm 2017. Dự án Gem Riverside sẽ được chủ đầu tư tung ra thị trường vào thời điểm đầu năm 2018. Thời gian chuẩn bị bàn giao nhà là vào quý 3 năm 2019.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *