Căn hộ Q2 Thao Dien cảm nhận những điều tuyệt vời nhất

 

Q2 Thao Dien là dự án siêu sang hiện đang thu hút giới đầu tư và khách hàng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá rất cao trên nhiều tiêu chí cả về quy mô lẫn chất lượng và cách thiết kế. Dự án Q2 Thao Dien được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Frasers tất cả đã tạo nên một phong cách sống đẳng cấp của cư dân sống trong dự án.

Có hạ tầng ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn dự án căn hộ quận 2 đang trở thành một trong các điểm hot của thị trường bất động sản thị thành, càng ngày càng mang phổ quát chủ đầu tư lớn bậc nhất cả nước bỏ tiền vào đầu cơ nhiều chung cu quan 2 tạo sức hút đặc biệt cho người mua mua ở cũng như nhà đầu cơ.

can ho q2 thao dien

Căn hộ Q2 Thao Dien cảm nhận những điều tuyệt vời nhất

Các căn hộ tại Q2 Thao Dien được bày trí những thiết bị cao cấp tới từ các nhãn hàng quốc tế đẳng cấp:

Hoàn thành sàn: Đá marble trong Phòng khách, phòng ăn; Sàn gỗ cao cấp ở Phòng ngủ; Đá marble trong Bếp khô.

Khóa cửa hiện đại

Mạng lưới máy điều hòa (Một dàn nóng kết nối một dàn lạnh/ Một dàn nóng với nhiều dàn lạnh)

Hệ thống video call ở mỗi căn hộ

Tủ âm tường

Trang thiết bị vệ sinh: Duravit/Kohler hay ngang bằng

Thiết bị nhà tắm: Hans Grohe/Kohler hay ngang bằng

Bồn rửa tay: Mặt đá tự nhiên có tủ phía dưới

Bếp và máy hút khói: Bosch/Hafele hay tương đương

Lò nướng: Bosch/Hafele hay tương đương

Bồn rửa và phụ kiện: Kohler/Hafele hay tương đương

Mặt bếp: Đá tự nhiên

Tủ bếp trên và phía dưới

Không gian sống sang trọng Q2 Thao Dien

Có thể thấy những thiết bị cao cấp được lắp đặt trong căn hộ chung cư cao cấp Q2 Thao Dien Thảo Điền quận 2 sẽ làm dân cư có được cuộc sống tiện ích, dễ chịu nhất trong một không gian sang trọng. Yếu tố an ninh, nấu bếp, ăn uống, thư thái, nghỉ ngơi… đều được đảm bảo một cách tối ưu để mỗi ngày sau khi lao động vất vả bạn được trở về nhà của mình trút bỏ hết mọi gánh nặng, phiền muộn và trải nghiệm cảm giác bản thân được chăm sóc, nuông chiều hết mức, khiến bạn nạp lại nguồn năng lượng mới cho việc làm ngày tiếp theo. Không gian sống của những căn hộ ở dự án Q2 Thao Dien có thể nói là đạt đến sự hoàn mỹ nên nếu bạn là quý khách rất khó tính thì cũng sẽ bị thuyết phục vì kết cấu và sự xếp đặt tinh tế những trang thiết bị cao cấp trong căn hộ, không những lưu ý tới sự cao cấp mà quan trọng hơn là chủ đầu tư muốn tạo cảm giác thư thái nhất cho người dân sinh sống ở đây.

Trong khá nhiều công trình ở khu vực Thảo Điền nói riêng và Tp.HCM nói chung, Q2 Thao Dien thực sự cực vượt bậc do nhiều giá trị hiếm có và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt trên thị trường BDS, cuốn hút cả giới đầu tư và các quý khách hàng đang có ý định mua nhà. Hãy tới với dự án Q2 Thao Dien để cảm thấy được các lợi ích riêng biệt, chất lượng nhất của việc định cư trong một căn hộ chung cư với đủ đầy những trang thiết bị sang trọng và tiện ích hoàn hảo, vượt trội.

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *