Coco Skyline Resort – Điểm giải trí bậc nhất miền Trung

Coco Skyline Resort là sản phẩm tiếp nối thành công của dự án Coco Ocean Resort, cả 2 đều là sản phẩm thuộc dự án Cocobay Đà Nẵng của chủ đầu tư Empire Group và sau 2 tuần mở bán đã cháy hàng. Coco Skyline Resort tiếp tục thừa hưởng những tiện ích ưu việt nhất của Cocobay và sẽ trở thành điểm giải trí bậc nhất khu vực miền Trung như Sân khấu ngoài trời công suất 5000 chỗ, Đại nhà hàng với quy mô 2000 khách, Nhà hát ven biển lớn nhất Việt Nam, Các dịch vụ vui chơi giải trí 24/7,…

Coco Skyline Resort 4

Để trở thành điểm giải trí bậc nhất thì phải kể đến vị trí của Coco Skyline Resort, nằm trên bờ biển dài của Thành Phố Đà Nẵng với tổng diện tích 31ha. Dự án nằm trên trục đường du lịch Trường Sa nổi tiếng, phía Đông là bờ biển dài 600m được xếp hạng là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Phía Tây là sông Cổ Cò – tuyến du lịch đường thủy huyết mạch giữa Thành phố Đà Nẵng và Nghệ An trong tương lai.

Dự án nằm ngay trung tâm của Thành Phố Đà Nẵng và Hội An, đi từ Cocobay đến các địa điểm này chỉ mất 15 phút, dễ dàng cho việc thăm quan các địa điểm nổi tiếng nơi đây.

Lấy ý tưởng từ thành phố Las Vegas sầm uất, Cocobay Đà Nẵng nói chung và Coco Skyline Resort nói riêng đã được định hướng rõ ràng thành trung tâm du lịch và giải trí mang đẳng cấp quốc tế với hàng loạt những tiện ích cao cấp hàng đầu.

Cocobay được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục có quy mô hiện đại, cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng cho mọi lứa tuổi, nằm trong tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, Coco Skyline Resort cũng được thừa hưởng khối tiện ích cao cấp này. Với các hoạt động mang đẳng cấp quốc tế, nơi đây đã thu hút hàng triệu du khách đến vui chơi, thăm quan và lưu trú. Với tầm nhìn chiến lược, Coco Skyline Resort xứng đáng là điểm giải trí bậc nhất khu vực miền Trung.



0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *