Đầu tư căn hộ Coco Skyline Resort lợi nhuận hấp dẫn

Trong đợt mở bán đầu tiên với Coco Ocean Resort, chỉ trong chưa đầy 3 ngày ra mắt thì các căn hộ của dự án tìm được chủ nhân đã lên đế 80%. Đặc biệt các căn nhỏ 39m2 tại dự án Cocobay tỉ lệ tìm được chủ nhân sau 3 ngày là 100%. Sau các đợt thành công mở bán 2 dòng sản phẩm Condotel là: Coco Ocean Resort và Cocobay Boutique Hotel,trong tháng 7 này dòng Condotel trong tổ hợp siêu dự án Cocobay – Coco SkyLine Resort sẽ chính thức trình diện khách đầu tư.

Coco Skyline Resort

Chủ đầu tư Empire Group giữa tháng 7 đã chính thức ra mắt thị trường Condotel sản phẩm Coco Skyline Resort với nhiều chương trình ưu đãi và hấp dẫn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa đến các bạn những thông tin về giá bán – chính sách – cùng những phân tích về cơ hội đầu tư để khách hàng có thể có được những quyết định đầu tư chính xác.

Thông tin ban đầu về dự án:

Coco Skyline Resort sẽ có 2 tháp: Tháp S1 cao 27 tầng và Tháp S2 cao 22 tầng
Số lượng căn: 637 căn hộ
Số căn/tầng: 13 căn hộ
Cơ cấu sản phẩm:
– Studio 60.2m2: ~15%
– 1 phòng ngủ 38.2m2: ~70%(giá từ 1,2 tỷ)
– 2 phòng ngủ 63.1m2: ~15%

Vị trí Coco Skyline Resort
Nằm ở phía Bắc dự án Tổ hợp giải trí & du lịch Cocobay, tầm nhìn bao quát toàn bộ tổ hợp Cocobay, view sân golf Danang Golf Club, view biển Non Nước và sông Cổ Cò.

vi-tri-coco-Skyline-cocobay-da-nang

Điểm nổi bật của dự án

Là Condotel trẻ trung năng động, thu hút khách lưu trú bằng phong cách và dịch vụ nổi bật.
Là Condotel thông minh chỉ có căn 1,2 phòng ngủ tương ứng với diện tích 39m2, 57m2, giá dự kiến khoảng 1,2 tỷ đến 1,6 tỷ/căn tùy diện tích và vị trí.
Dự án bao gồm Studio kép với giá hấp dẫn từ 888 triệu/căn.
Coco Skyline Resort được bàn giao full nội thất, đạt tiêu chuẩn 5 sao, các căn hộ đều thiết kế view đón được nhiều ánh sáng và hướng tầm nhìn rộng đẹp.
Dự án có vị trí gần nhất với Đại nhà hàng/Sân khấu ngoài trời – nơi tập trung hoạt động giải trí cốt lõi của Tổ hợp Cocobay.

Chính sách hấp dẫn

Coco Skyline Resort sẽ không thua kém Coco Ocean Resort hay Boutique Cocobay Hotel về chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn với:
– Cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm
– Khách hàng sẽ được nhận 75% lợi nhuận sau thuế từ chương trình CTCT căn hộ nhưng không thấp hơn 12% × Tỉ lệ phần trăm giá bán căn hộ chưa bao gồm thuế GTGT và kinh phí bảo trì)/năm.
– Thời gian và điều kiện cam kết: 8 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiếu 95% giá bán căn hộ và VAT đến hạn từng thời điểm.
– Được miến phí 15 đêm kể từ ngày Khách hàng thanh toán đúng hạn tối thiểu 95% giá trị căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.
– Được quy đổi đêm nghỉ có điều kiện trong cùng hệ thống Empire Group.



0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *