Sala apartment for rent – Thiết kế nổi bật là điểm khác biệt

Khu dự án cao cấp Sala apartment for rent toạ lạc 10th Mai Chi Tho highway khu vực quận 2 An Loi Dong ward đầu tư bởi Dai Quang Minh Group tiêu chuẩn ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala khởi nguồn một căn hộ cao cấp thuận tiện tối đa cho khách hàng. Hãy đánh giá các đặc điểm nổi bật chỉ của khu apartment for rent in Sala.

khu đô thị sala

Sala apartment for rent là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị.

Khách hàng cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sarimi Sala sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Ngoài việc Sala apartment for rent đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây. Sala apartment for rent quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.

Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của cho thuê căn hộ Sala sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng.

Chủ đầu tư Sala apartment for rent uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại.

Mọi thông tin chi tiết apartment for rent in Sala, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: [email protected]

Phương thức thanh toán Sala apartment for rent linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua apartment for rent in Sala có thể chủ động về mặt tài chính.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-khu-do-thi-sala/

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *