Sức hút từ căn hộ Sapphira Quận 9 đối với nhà đầu tư

Sapphira Khang Dien Phong Le là một trong những dự án nổi tiếng trên phân khúc BĐS ngày nay, căn hộ Sapphira đã và đang được chờ đợi từng ngày để bàn giao cho khách hàng. Vì nguyên nhân gì mà dự án này lại có sức hút mãnh liệt đến vậy?

vị trí đẹp của căn hộ Sapphira Khang Điền

Khu độ thị Phú Hữu, Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều một vài chuyên gia đĩa ốc phân tích là khu vực nằm ở tuyệt đẹp, sở hữu hướng view hướng ra sông và trải dài chừng 3 km. Bên cạnh đó là hệ thống cây xanh được bao phủ trên diện tích rộng lớn. Ở khu vực này cũng đã hoàn thiện được dự án hoành tráng căn hộ chung cư của Khang Điền mang đầy đủ công dụng của một khu dân cư tân tiến bậc nhất khu Đông, thành thị Hồ Chí Minh.

be boi ngoai troi o sapphira khang dien quan 9

Căn hộ căn hộ chung cư được quy hoạch với các hạng mục căn hộ, shophouse, biệt thự và văn phòng. Đặc biệt nhất là hạng mục căn hộ Sapphira.

Căn hộ Sapphira có qui mô lớn và với vị trí thuận lợi hơn khi nằm ngay khúc uốn lượn của sông Giồng Ông Tố. Từ khu vực này, quý khách sẽ rất tiện lợi kết nối mạng lưới hạ tầng giao thông đến Quận 1 và về trung tâm Quận 9 hoặc có thể tiện dụng để lưu thông Quận 7 qua con đường Vành đai trong qua cầu Phú Mỹ.

Không những thế, ở đấy cũng được bao quanh bởi các con sông và kênh mương nên căn hộ Sapphira còn với thể tận dụng giao thông – du lịch các con phố thủy và thừa hưởng môi trường cực kỳ thuận tiện, môi trường và không khí cũng rất mát mẻ do con sông đem lại.

Giá bán căn hộ Sapphira rất cạnh trang

Giá bán chung cư quận 9 dự tính của khu căn hộ Sapphira hết sức quyến rũ và tranh đua so sở hữu các dự án BĐS khác trong cộng thị trường, cùng khu vực. Theo đây, chỉ có 2 tỷ đến 2.5 tỷ là bạn sở hữu thể mang ngay 1 căn hộ Sapphira cấp cao. Khu căn hộ này cũng được phân tách là 1 nơi ổn định gia đình xuất sắc tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên viên Rever với phaant ích rằng khá nhiều căn hộ đẳng cấp kế cạnh khu vực Quận 9 đã với giá chào bán trung bình là 45 – 65 triệu/m2 . Độc đáo những dự án tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi sở hữu giá chào bán khoảng 45 – 55 triệu/m2. Còn tại khu vực An Phú – An Khánh thì dao động 60 triệu/m2. Chỉ có riêng tuyến đường Song Hành với một số nơi mang giá chào bán lên đến dao động 150 triệu/m2.

khu chung cu can ho sapphira khang dien

phần nhiều những dự án căn hộ đẳng cấp cùng phân khúc sở hữu căn hộ Sapphira, khu vực Quận 9 bao gồm: Estella Heights với giá chào bán từ 50 triệu/m2, Vista Verde giá chào bán từ 35 triệu/m2, The Sun Avenue giá chào bán từ 38 triệu/m2, Feliz En Vista giá chào bán từ 39 triệu/m2, Sala Đại Quang Minh giá chào bán từ 50 triệu/m2.

Nhìn vào bảng giá trên mang thể thấy rằng mức giá bán từ 45 – 55 triệu/m2 của Sapphira là rất là tranh đua, đặc thù là việc dự án này đến từ chủ đầu tư rất danh tiếng trên thị trường giai đoạn này, Khang Điền.

đó cũng là một trong những yếu tố tuyển lựa của người mua nhà và CĐT “đổ tiền” vào căn hộ Sapphira Khang Dien có mức giá hợp lý và phương thức thanh toán dự tính rất là linh hoạt.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *