Thiên đường sống tại Coco Skyline Resort

Quý vị đang có ý định tìm kiếm một không gian sống xanh – sạch – đẹp phồn vinh ? Ước muốn có một kỳ nghỉ dưỡng cùng với gia đình, người thân, để có được những giây phút thư giãn thoải mái nhất? Hoặc quý vị là người đầu tư bất động sản, muốn có thêm thu nhập ở mức cao và ổn định trong nhiều năm tới? Thì quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những thông tin cực hót về Coco Skyline Resort sau đây.

Coco Skyline Resort 6

Coco Skyline Resort nằm trong dự án cocobay đà nẵng sẽ hứa hẹn mang tới cho quý khách nhiều trải nghiệm mới lạ, nhiều tiện ích đầy bổ ích trong năm 2016, cùng với đó là mức giá vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư The Empire đưa ra. Coco Skyline Resort đem lại hiệu quả cao, giá trị tăng theo thời gian.

Coco Skyline Resort tọạ lạc trên tuyến đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Với địa thế siêu đắc địa, tỏa sáng đẹp như tranh gồm có 2 sân golf đẳng cấp (tổ hợp sân golf Đà Nẵng và sân golf Mongomerilink), trước mặt là biển, sau lưng chính là sông cổ Cò. Với rất nhiều tiện ích giải trí hấp dẫn, tiện ích cho cuộc sống. Chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, yên ấm, thăng hoa.

Với thiết kế diện tích nhỏ cùng với chính sách ưu đãi ưu việt chắc chắn rằng tổ hợp Coco Skyline Resort sẽ rất thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư thông thái.

CAM KẾT ĐẦU TƯ SINH LỜI THẤP NHẤT LÀ 12% /1 NĂM / 8 NĂM.

Không chỉ đẹp về thiết kế tổng quan, nội ngoại thất của Coco Skyline Resort cũng được thiết kế sắc sảo và tinh tế đến từng chi tiết. Nội ngoại thất đầy sang trọng, tiện nghi, được bố trí khoa học là một trong những lý do chính khiến cho khách tham quan muốn sở hữu ngay cho mình một căn hộ trong Coco Skyline Resort.



0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *