Tiến độ thanh toán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Ngay khi cho ra mắt dự án The Metropole Thủ Thiêm, Sonkim Land  cùng với các đơn vị hợp tác phát triển đã đưa ra ... đọc thêm »

Xung quanh căn hộ Sapphira bàn giao có gì hấp dẫn?

Dự án căn hộ Sapphira Khang Điền đang là dự án làm mưa gió trên thị trường bất động sản tại quận 9 hiện nay. Mọi thông tin của dự án này luôn được khách hàng quan tâm. Thời điểm ... đọc thêm »

.
phong khach gem riverside

Những giá trị tăng cao tại dự án Gem Riverside trong tương lai

Vào trong khoảng thời gian vào cuối năm 2017 được đánh giá là một trong những thời kì mà thị trường bất động sản đang ... đọc thêm »

quang truong gan can ho the metropole thu thiem

Tiện ích nổi trội tại dự án The Metropole Thủ Thiêm

  Căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm là dự án mới tại khu đô thị Thủ Thiêm. Đây là dự án được cư dân ... đọc thêm »

phoi canh gem riverside

Tiện ích khi sở hữu căn hộ Gem Riverside

Chiến lược xây dựng dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh là sự hiện đại, tinh tế và chuyên nghiệp ... đọc thêm »

Dự án One Verandah Quận 2 – căn hộ ven sông cuối cùng tại Thạnh Mỹ Lợi

Dự án One Verandah đang là tâm điểm của thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Căn hộ tọa lạc tại khu vực ... đọc thêm »

Vì sao Xi Thủ Thiêm tâm điểm thị trường

Trong cuộc chiến “khốc liệt” trên thị trường bất động sản giai đoạn 2 năm 2018 dự án Xi Thủ Thiêm gần như ngay lập ... đọc thêm »

Tiện ích dự án Gem Riverside có gì nổi bật hay không

Dự án Gem Riverside hiện đang rất " hot " trên thị trường bất động sản tại quận 2 hiện đang thu hút rất được ... đọc thêm »

Khách hàng kỳ vọng gì ở dự án The Metropole

Trước khi quyết định chọn mua dự án, khách hàng và nhà đầu tư cần biết những giá trị ưu đãi mà mình có thể ... đọc thêm »

Tìm hiểu tiện ích nội khu dự án One Verandah MapleTree

Thị trường bất động sản quận 2 trong vài năm trở lại đây đang cạnh tranh rất khốc liệt, nhà đầu tư nào cũng muốn ... đọc thêm »