Căn hộ cao cấp Calla Garden đi lại an toàn không gian rộng đi lại an toàn

Bán Căn hộ Calla Garden đi lại an toàn khu yên tĩnh hồ bơi trẻ em. Chung cư thiết kế đẳng cấp, khu vực đường KDC 13C Nguyễn Văn Linh phong cách cá tính. Dự án căn hộ cao cấp Calla Garden tiện ích hoàn chỉnh, quận Nam Sài Gòn không gian rộng. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho căn hộ và các cơ sở theo tiêu chuẩn Châu Âu. Căn hộ cao cấp dự án Calla Garden kiến trúc tiêu biểu, được phát triển bởi Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình đi lại an toàn. Calla Garden sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp đầy nổi bậc và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến khách hàng.
Căn hộ cao cấp Calla Garden

Căn Hộ The Avila hồ bơi trẻ em. Căn hộ Calla Garden là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Với Calla Garden, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.
Lucky Garden thiết kế đẳng cấp. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác. Tiện ích Calla Garden: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Calla Garden còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
Bán Căn hộ Calla Garden phong cách cá tính. Bàn giao căn hộ Calla Garden đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Calla Garden chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.
Căn Hộ The Avila tiện ích hoàn chỉnh. Căn hộ Calla Garden là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Calla Garden có tài chính tốt.
Lucky Garden kiến trúc tiêu biểu. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0905222379