Căn hộ Gem Riverside chất lượng sống vượt trên sự mong đợi – Cocobay Đà Nẵng

đi đôi sự phát triển của xã hội đó là sự phát triển của mọi lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày từ ẩm thực, du lịch, kinh doanh…..trong đó phải kể đến lĩnh vực nhà đất( bất động sản). Độc đáo nhu cầu về nhà ở càng ngày càng tăng cao là là mối quan tâm danh tiếng của đại phần đông phần nhiều mọi người, vì ngôi nhà chính là sự gắn kết yêu thương của mọi thành viên trong gia đình.

Cùng Cocobay Đà Nẵng tìm hiểu chất lượng sống vượt trội tại căn hộ Gem Riverside.

Quý khách đang băn khoăn Gem Riverside Đất Xanh, lo lắng không biết tìm cho mình căn hộ như thế nào cho thích hợp với nhu cầu thiết yếu của cả gia đình? Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho những bạn một trong một vài căn hộ vừa đẹp , vừa sang trọng lại cung ứng nhu cầu của khách hàng. Căn hộ Gem Riverside để KH mang sự quyết định xuất sắc nhất, chính xác nhất và hoàn hảo nhất .

Thông tin chi tiết dự án Gem Riverside được chuyên trang canhoquan2.today chia sé sau đây qua http://canhoquan2.today/ phân tích chi tiết các khía cạnh nổi bật của căn hộ Đất Xanh Quận 2 từ vị trí giá bán chủ đầu tư thiết kế dịch vụ tiện ích và tiềm năng sản phẩm.

phoi canh du an gem riverside quan 2

Thuộc dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 được thi công trên khu đất mang tổng diện tích 67.142 m2. Mang vị trí địa lý được coi như là vị trí chiến lược nằm ngay ngoài đường các con phố song hành từ các con phố Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc đến tuyến phố Vành đai 2 gây ra nút giao thông sở hữu một số quận trung tâm như quận một, quận 2, quận Bình Thạnh.

Đất Xanh sau nhiều thành công với sản phẩm tại khu vực Quận Thủ Đức và Quận 7 tiếp tục triển khai dự án Gem Riverside sản phẩm chiến lược 2018 tại khu đông những khách hàng quan tâm mua nên tìm hiểu chi tiết thông tin tập đoàn Đất Xanh tại đây : http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/ qua bài viết khách hàng còn nắm được những sản phẩm mà Đất Xanh Group đã từng triển khai được khách hàng đánh giá cao.

Căn hộ Gem Riverside diện tích từ 50-120m2, điều đặc thù ở căn hộ này là có ban công nhận ánh sáng thiên nhiên, mang lại không khí tươi mát, trong lành giúp cho gia đình khách hàng với cảm giác thoả thích thư giản để tận hưởng tự nhiên trong chính ngôi nhà của mình. Để phù hợp có nhu cầu của từng gia đình căn hộ được kiến trúc từ 01 đến 03 phòng ngủ nhằm đáp ứng cho mọi thành phần gia đình từ gia đình 1 thế hệ đến gia đình nhiều thế hệ .

Được đầu tư thiết kế sang trọng mang trang thiết bị hiện đại: trần nhà được gia công bằng thạch cao, phòng khách được lát bằng gạch men đẳng cấp Ceramic, phòng ngủ được lát bằng sàn gỗ , nhà bếp và nhà vệ sinh được sử dựng thiết bị tiên tiến và sang trọng.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh có thể cập nhật mới nhất giá bán căn hộ Gem Riverside được blog canhoquan2.today chia sẻ qua canhoquan2.today khách hàng nắm được giá bán chi tiết từng căn hộ mới Đất Xanh cùng tiềm năng tăng giá khi mua.

Tùy vào thiết kế 01, 02 hay 03 phòng ngủ mà căn hộ Gem Riverside sở hữu những kiến trúc, đặc điểm riêng nhưng cũng không thua kém phần sang trọng và ấm cúng . Đối với căn hộ 01 phòng ngủ mang tổng diện tích vưa phải khoảng 50m2 được thiết kế có không gian mở, thoáng mát giữa các phòng đưa đến 1 không gian thoáng mát đón ánh sáng môi trường xung quanh cho ngôi nhà. Căn hộ kiểu 01 phòng ngủ này phù hợp cho một vài người đọc thân hay các gia đình 01 thế hệ. Sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ chiếm tổng diện tích khoảng 65- 72m2 sở hữu kiến trúc mở tạo cảm giác thư giản thoả thích cho ngôi nhà. Đặc thù với căn hộ gồm 03 phòng ngủ tổng diện tích dao động khoảng 85m2, điều đặc thù ở căn hộ này là có vị trí tuyệt đẹp, khách mua với thể ngắm Bán đảo Thủ Thên ngay trong caưn phòng của mình , hay ngắm dòng sông Sài Gòn thơ mộng mỗi buổi hoàng hôn.

Đây là trọn vẹn các gì xuất sắc nhất mà căn hộ Gem Riverside mang lại cho khách mua nếu khách mua trở thành người KH đòng hành của nó bởi vì nó không phải chỉ đơn giản chỉ là ngôi nhà mà nó còn là một người quý khách chúng ta tìm về sau một số cuộc hành trình, một số chuyến đi dù ngắn hay dài. Hi vọng rằng những tin tức trên sẽ giúp các khách mua tìm được cho mình một số căn nhà mà KH hằng mong muốn.

Xem ngay: Có nên mua Gem Riverside Đất Xanh