Căn hộ Gem Riverside trải nghiệm những điều tuyệt vời – Condotel Cocobay

Dự án Gem Riverside tuy không sở hữu những công trình thể thao đỉnh cao, nhưng quanh dự án này thì khác. Ngay đối diện Gem Riverside Đất Xanh là khu liên hợp thể thao cực kỳ cao cấp nằm ngay trong dự án Saigon Sport City. Và như vậy, trọn vẹn các tiện ích thể thao cấp cao nhất sẽ dành cho quý khách nếu chọn lọc những căn hộ tại dự án Gem Riverside.

gem riverside trai nghiem dieu tuyet voi

Những quần thể thể thao cấp cao quy tụ quanh dự án Gem Riverside

Chỉ trong vài năm tới, đảm bảo xung quanh bán căn hộ Gem Riverside sẽ là các công trình thể thao cao cấp nhất. Và không có nguyên nhân gì để một vài người đam mê thể thao bỏ lỡ cơ hội được tận hưởng các giá trị thể thao chân chính.

với thể thấy, quy hoạch phát triển của du an Dat Xanh sẽ mang lại bộ mặt hoàn toàn đổi săc cho khu vực này. Lúc mà một vài công trình tại dự án này hiện hữu và đưa vào khai thác sử dụng, nơi đây sẽ diễn ra những giải thể thao quốc tế. Sở hữu những người đam mê thể thao, đó sẽ là những cơ hội xuất sắc đề thưởng thức các giải thế thao đỉnh cao.

Đồng thời, nơi đấy cũng sẽ là khu tập luyện và huấn luyện thể thao với diện tích và tính chất chuyên nghiệp. Các trung tâm huấn luyện thể thao được xây dựng vừa nhằm đào tạo, tìm kiếm một số vận động viên, xong cũng là môi trường xuất sắc để một số người tình thích thể thao với cơ hội được trải nghiệm luyện tập trong những những sân vận động nguyên tắc quốc tế.

Cư trú tại một KĐT mà những điều kiện về thể thao phát triển cũng sẽ là môi trường tốt để phát triển những phong trào thể thao, vì vậy tăng cường và nâng cao sức khoẻ. Đó là điều kiện rất tốt không chỉ cho người lớn mà còn cho trẻ em, những bé sẽ sở hữu thể tham gia vào các vận hành thể thao từ rất sớm, điều này góp phần giúp trẻ phát triển tốt nhất.

Cảnh quan và môi trường sống tại dự án Gem Riverside rất quyến rũ

Condotel Cocobay Không chỉ là vì dự án này gần một vài trọng điểm thể thao đỉnh cao nên nó phát triển thành hấp dẫn người mua, mà bản thân dự án cũng là 1 nơi sống lý tưởng. Không gian xung quanh dự án được chủ đầu tư rất chăm chút, từ bài trí cảnh quan đến việc tạo môi trường sống xanh và trong lành.

mang khuôn viên cây xanh rộng tới một,9 hecta lại nằm ven sông, đã tạo nên cảnh quan rất lãng mạn cho dự án. Không chỉ thế, công viên cây xanh và sông chảy quanh dự án còn giúp điều hoà và làm sạch không khí, đem đến chất lượng sống tốt nhất cho người dân.

các tiện ích tại dự án cũng là điểm quyến rũ người mua nhà. Những tiện ích đều được phát triển dựa trên nhu cầu thiết yếu của người dân như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi qui định, hiện đại, khu tiệc nướng ngoài trời, khu mua sắm, các phòng tập thể dục, yoga…

Được gì khi mua căn hộ Gem Riverside: https://ngotan.net/duoc-gi-khi-mua-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Một số căn hộ tại dự án được kiến trúc theo lối thiết kế châu Âu, mang đến vẻ đẹp quý phái và lịch lãm cho một số căn hộ, Không gian trong các căn hộ được kiến trúc theo hướng mở để đón nhận tối đa ánh sáng và không khí từ ngoại khu đưa vào. Mỗi căn hộ tại dự án Gem Riverside đều được bố trí nội thất hoàn chỉnh và đồng bộ nên khi bàn giao, cư dân có thể vào ở ngay lập tức.