Căn hộ Green Mark bảo vệ chuyên nghiệp trục đường chính

Green Mark banggiachudautu.vn hiện trở nên tâm điểm đầu tư thị trường BĐS Tây Bắc Sài Gòn phân khúc cao cấp- nơi vốn được xem như là “trái tim rồng” của Thủ đô và được các đại gia cũg như chuyên gai BĐS dự báo sẽ thăng hoa trong năm 2018. Hãy xem, sản phẩm này sở hữu ưu thế gì nổi trội và liệu, đây có phải thời cơ đầu tư sinh lời vượt bậc theo thời gian trong năm 2018.

Green Mark

Căn hộ chung cư cao cấp Green Mark bảo vệ chuyên nghiệp

Có địa điểm tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Green Mark Quận 12,. tiếp giáp với nhiều khu dân cư tiên tiến và liên kết khu vực linh hoạt, Tìm hiểu thêm tin tức dự án Green Mark: banggiachudautu.vn sở hữu địa điểm cao cấp bậc nhất Tây Bắc. Là dự án căn hộ căn hộ cao cấp duy nhất trong phân khu có mặt tiền giáp sông thiên nhiên và mặt còn lại giáp với thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây . dự án căn hộ chung cư cao cấp Green Mark sở hữu 1 hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế với những tiện ích tiên tiến và cao cấp nhất tại nội khu dự án bất động sản, mang đến cho KH 1 đời sống đầy đủ, xứng tầm với cao cấp thượng lưu.

Với những lợi thế và những ưu thế vượt trợi của mình, dự án căn hộ chung cư cao cấp Green Mark đang phát triển thành 1 dự án căn hộ vượt lên một phương pháp sáng giá, phát triển thành sự chọn lọc xuất sắc và xuất sắc nhất của rất nhiều NĐT và KH thượng lưu. Sống tại Căn hộ Green Mark, KH sẽ cảm nhận được sự đầu tư và đời sống nhiều giá trị, đúng đẳng cẩm ngay từ khoảnh khắc đầu tiên bước vào nội khu dự án. Không nói tới tiện ích nội khu như hồ bơi, shophouse, phòng gym, nhà trẻ,… dự án căn hộ chung cư cao cấp Green Mark được thừa hưởng tiện ích nổi trội từ khu dân cư hiện hữu với các tầng trung tâm mua sắm sầm uất cung cấp nhu cầu xem – ăn – chơi của cư dân. Đẳng cấp lúc sống tại Căn hộ Green Mark chưa dừng lại ở đó mà còn hơn thế nữa. Cư dân dự án căn hộ chung cư cao cấp Green Mark sẽ sống, di chuyển mở rộng mối quan hệ với những hàng xóm quý tộc, thuợng lưu.

khu chung cư Green Mark trục đường chính

Sự tiên tiến của Green Mark banggiachudautu.vn trước tiên biểu hiện qua chính ý tưởng thiết kế và xây dựng kiến trúc xanh – mô hình kiến trúc xu hướng quốc tế. Điều này khiến Green Mark banggiachudautu.vn phát triển thành 1 dự án căn hộ khu căn hộ cao cấp của tương lai. Vì có môi trường sống cao cấp nên ưu tiên thiết kế tại đây là mỗi căn hộ đều có không gian thoáng mát để tận hưởng không khí trong lành, cư dân sẽ có những view nhìn rộng nhất về hướng mà mình đã chọn. Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông sài gòn, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho căn hộ.

Hiện tại giá bán trung bình của Căn hộ Green Mark chuẩn bị sẽ từ 22 triệu/m2 diện tích thông thủy và đặc biệt là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án căn hộ khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này chủ đầu tư chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án căn hộ khác cùng phân khúc cao cấp tại Quận 12. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị tThuyết phục và có thể tin tưởng chọn lọc dự án căn hộ chung cư cao cấp Green Mark làm nơi an cư hoặc đầu tư. Dự án nhà ở sẽ mang đến cho cư dân 1 đời sống vẹn toàn đích thực như những điều mà chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án căn hộ đã cam kết.

Đơn giản bởi, tiện ích và dịch vụ đồng bộ khu vực phía Tây Bắc chính là nguyên nhân chính “hút” sự chú ý, chú ý của cư dân tương lai chuyển về khu vực này. Trong lúc đó, tại cửa ngõ Tây Bắc, đặc biệt địa điểm biệt thự Căn hộ Green Mark số lượng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, đầu tư và quản lý bởi thương hiệu danh tiếng như Đạt Gia thực sự còn khan hiếm. Đây chính là ưu thế “đắt giá” đối với bất cứ NĐT am hiểu thị trường, sành sỏi và sáng suốt đưa ra chọn lọc ngay từ lúc này. Tóm lại, với những điểm nhấn trên Căn hộ Green Mark sẽ phát triển thành dự án căn hộ được nhiều người mong đợi.

Nghiên cứu thêm https://banggiachudautu.vn/can-ho-chung-cu/