Căn hộ Hausneo sống bình yên giữa thành phố

Hausneo là dự án nổi bật tại nút giao cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2 liền kề khu công nghệ cao quận 9 không gian sống thoáng đãng tầm nhìn cảnh quan 360 độ tuyệt mỹ là một trong những ưu thế vượt trội của dự án này.

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo sống bình yên giữa thành phố

Can ho Hausneo quan 9 là công trình căn hộ tầm trung được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển EZLand Việt Nam có vị thế toạ lạc rất thuận lợi ở quận 9, TP. HCM, kế nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong với cơ sở hạ tầng mới và đồng bộ. Đây là một trong số khá hiếm các dự án căn hộ hướng đến phân khúc vừa túi tiền trên thị trường hiện nay có vốn đầu tư 100% trực tiếp nước ngoài từ Luxembourg. Theo thông báo từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Luxembourg hiện cũng đang dẫn đầu về vốn FDI trong lãnh vực công nghệ và truyền thông, theo sau là Nhật Bản và Singapore.

Go Here tham khảo giá bán căn hộ Hausneo quận 9.

Tìm hiểu các dự án lân cận Hausneo quận 9

Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm thông tin về dự án khác của EZ Land tại Quận 9 là Hausbelo. Chung cư Quận 9 này có khối tiện ích đa dạng, hiện đại và rất đẳng cấp. Chi tiết xem tại: Điểm qua những tiện ích hấp dẫn có tại căn hộ Hausbelo Quận 9

Trong khu toạ lạc của căn hộ Hausneo không thể nào không kể đến các dự án gần kề như: các công trình của nhà đầu tư Khang Điền điển hình Merita (Liên Phường), Melosa Garden, Lucasta, Chuỗi nhà phố Mega, các dự án của MIK: Villa Park, Park Riverside, River Park… và cũng không thể không nói tới khu CNC Quận 9 – Nhà máy SamSung đang dần dần đi vào vận hành khiến thay da đổi thịt cho vùng 1 cách rõ rệt. Và nhờ đấy các tiện ích dịch vụ vùng đang dần được hoàn thiện nhiều hơn tại Quận 9. Các khu dân cư này và khu CNC Quận 9 trong thời gian tới chắc chắn sẽ hút khá nhiều cư dân là người làm việc ở khu vực này hoặc tìm kiếm điều kiện sống trong sạch, thoáng đãng, cao cấp, tránh xa khói bụi của thành phố nhưng vẫn đi lại thuận tiện. Và vùng Quận 9 hoàn toàn có thể đáp ứng được đòi hỏi này của quý khách, đặc biệt là công trình căn hộ Hausneo khi được đầu tư xây chuẩn mực, đẹp và cao cấp.

Trục đường Liên Phường quận 9 một trong những trục đường chính của quận 9 theo kế hoạch tuyến đường này trong 2-3 năm đến sẽ thông ra đến Xa Lộ Hà Nội chạy qua khu đô thị HimLam City vì thế giá trị bất động sản trong khu vực sẽ tăng.

Ngoài những tiện ích nội khu được chuẩn bị sẵn trong căn hộ Hausneo như: Bể bơi, không gian xanh sạch, phòng thể hình, khu vui chơi trẻ nhỏ, bảo đảm an toàn tuyệt đối với những hệ thống camera giám sát và bảo vệ 24/24, phòng hoạt động cộng đồng… thì việc liền kề các dự án khu dân cư đẳng cấp cũng khiến dân cư căn hộ Hausneo trải nghiệm được những tiện ích ngoại khu đặc sắc khác, chỉ cần di chuyển trong vùng là bạn hoàn toàn có khả năng được phục vụ các dịch vụ tốt, đẳng cấp bậc nhất chứ không cần phải đi vô trung tâm thành phố như trước đây. Rõ ràng, ích lợi đến từ những công trình gần kề không hề nhỏ thế nên trong tương lai dự án căn hộ Hausneo sẽ còn thu hút và nổi trội hơn nữa trên thị trường BDS, vì vậy, hãy mau tay book mua sớm để có giá cả đãi ngộ nhất nhé các bạn!