Căn hộ One Verandah nơi cuộc sống thăng hoa

One Verandah MapleTree dự án bất động sản đẳng cấp nhất khu đông của chủ đầu tư MapleTree tọa lạc tại trung tâm quận 2,bên cạnh là khu đô thị Thủ Thiêm. Đây là vị trí được đánh giá là đắc địa nhất của quận 2,chính nhờ yếu tố về vị trí này căn hộ One Verandah đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, nhà đầu tư tại quận 2 nói riêng và khu Đông nói chung.

can ho one verandah

Căn hộ One Verandah nơi cuộc sống thăng hoa

One Verandah là sản phẩm chung cư cao cấp được công ty Mapletree tại Singapore triển khai. Công ty này là một ông lớn trong số lĩnh vực đầu tư bất động sản. Mặc dù mới tham gia vô thị trường Việt Nam chưa tới 5 trở lại đây, nhưng Mapletree đã nhanh chóng nắm bắt được sàn và xây dựng định hướng phát triển cho tập đoàn tại Việt Nam. One Verandah là lối nhảy tiếp theo của Mapletree, khẳng định địa thế của tập đoàn trên thị trường sau thành công của công trình Richlane Residences.

Sơ lược dự án One Verandah

căn hộ One Verandah được tạo lập trên diện tích 1,7 ha. Trong đấy, diện tích dành cho xây dựng chiếm tới 40% còn tới là diện tích mảng xanh, khuôn viên và đường di chuyển. Khách hàng mục tiêu mà One Verandah nhắm đến là nhiều Khách hàng trẻ tạo mức thu nhập cao, vì đó, bên cạnh chất lượng dự án, chủ đầu tư cũng tập trung vào vấn đề xây dựng chuỗi tiện nghi đạt chuẩn 5 sao.

One Verandah được thiết kế bao gồm 4 toà tháp, từng toà đến quát hiện một lối riêng tư trong một tổng thế cùng hài hoà nhưng vẫn gắn bó mật thiết Với tự nhiên. Mỗi block chung cư tại đây có độ cao 29 tầng, Sở hữu tổng cộng căn hộ thuộc căn hộ lên đến trên 800 căn. Nhất là, ngoài những thiết kế căn hộ căn hộ thường thấy, nhà đầu tư còn Đặc biệt dành các diện tích nhằm kết cấu nhiều căn hộ penhouse và căn hộ duplex, đưa thêm cho người mua các cơ hội lựa chọn riêng biệt.

từng căn hộ tại One Verandah được thiết kế Đối với nhiều diện tích khác nhau để hợp Đối với yêu cầu của Khách hàng. Những căn chung cư tại đây tạo diện tích trong số từ 50m2 đến 100m2. Tương ứng đấy là nhiều căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ. Toàn bộ dự án được lắp đặt mạng lưới thông gió và chống cháy tiêu chuẩn.

Tham khảo ngay những căn hộ quận 2 nổi bật nhất hiện nay kèm theo đó là những phân tích chuyên sâu: Căn hộ quận 2 phân tích chuyên sâu Nhật Phạm.

Các lợi ích của căn hộ One Verandah quận 2

Với vị thế tọa lạc tại quận 2 là 1 quận trung tâm của Sài Gòn, One Verandah hắn nhiên sở hữu một lợi ích bất biến. Căn hộ được kết cấu Đối với chuẩn mực của các khu chung cư hạng sang, cần bài trí từ trong ra ngoài của cả 4 tòa chung cư đều được chăm chút hết sức tỉ mỉ, trau chuốt. Cùng đó là hệ thống các tiện ích phục vụ yêu cầu vui chơi giải trí và sinh hoạt của cư dân.

các tiện ích Nổi bật mà dự án One Verandah đem tới cho Quý khách là những ích lợi khó tìm kiếm ở nhiều căn hộ chung cư khác trên địa bàn Sài Gòn. Công trình chứa đựng chuỗi hồ bơi tĩnh, bể bơi tràn và hồ tạo sóng, làm cho cư dân an cư trên đây có những phút giây thư giãn, thoải mái lúc ngầm mình xuống hồ. Những tiện nghi khác có thể nói tới như hệ thống phòng tập Gym tiêu chuẩn, sân tennis, sân banh, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm…

Thời kỳ tốt nhất để đầu tư One Verandah

Nhìn trên tiến độ dự án có thể cảm thấy căn hộ đang được gây dựng cực kỳ khẩn trương và chất lượng 1 lúc căn hộ đã hoàn thiện hoặc tiêu chuẩn bị bàn giao chung cư, gia trị của căn hộ sẽ gia tăng khá mạnh. Do thế chủ đầu tư hay các người có đòi hỏi sử dụng cần tận dụng thời điểm này nhằm có cho mình 1 thời cơ đầu tư vàng.