Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 do ai xây dựng?

Cuốn hút mạnh mẽ bởi vẻ đẹp tinh tế mới lạ trên thị trường căn hộ Quận 2, dự án Rome Diamond Lotus hiện đang là tâm điểm chú ý của không ít khách hàng trong những ngày gần đây.

Căn hộ cao cấp Quận 2 Rome Diamond Lotus ra đời trong khoảng thời gian thị trường canhoquan2 khá nhộn nhịp với hàng loạt các dự án mới Quận 2 trọng điểm của các nhà đầu tư lớn, tin tức thị trường được chúng tôi cập nhật tại đây.

Dự án Rome Diamond Lotus do ai xây dựng? Uy tín nhà thầu thi công thế nào? Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề này với quý khách.

phoi canh rome diamond lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 do ai xây dựng?

Uy tín nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Trước khi xem bài đánh giá uy tín nhà thầu thi công dự án Quận 2 này, quý khách có thể truy cập Blog canhoquan2.today để có thông tin dự án về uy tín chủ đầu tư cùng sự giải đáp về các vấn đề xung quanh dự án.

Với căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus, chủ đầu tư Phúc Khang tín nhiệm đơn vị Coteccons là nhà thầu chính thức thực hiện các hạng mục công trình xây dựng tại đây.

Đây là 1 thương hiệu không còn quá xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam. Có kinh nghiệm thực tế trong hơn 20 năm, nhà thầu Coteccons đã ký hợp đồng với không ít các dự án từ Bắc chí Nam và nhận được sự tín nhiệm của không ít các chủ đầu tư lớn như : Kusto Home, Phúc Khang, ….

Không chỉ nổi bật với vị trí Top 1 tại thị trường trong nước, nhà thầu Coteccons còn nhận được sự ủng hộ và tin cậy từ khách hàng và các chủ đầu tư trên thị trường quốc tế, nhất là: Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia,…

Gần đây, đơn vị này đã thực hiện thành công ở 1 số dự án như : Ho  Tram Strip, Vinhome Central Park, Đảo Kim Cương, Gateway,… và với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, hiện nay, đơn vị này đang sở hữu 1 số công ty con như : Ricons, Covestcons,Unicons, …

Với đội ngũ nhân công, giám sát chuyên nghiệp dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu to lớn từ chất lượng đến tiến độ công trình cũng như sự minh bạch đến từ nhà thầu Coteccons.

nha thau thi cong rome diamond lotus

Uy tín của chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Để làm nên thành công cho dự án Rome Diamond Lotus thì uy tín của chủ đầu tư là điều không thể thiếu. Đánh giá từ SaleReal, chủ đầu tư Phúc Khang sẽ là đơn vị có nhiều thành tựu sau dự án mới trên thị trường căn hộ Quận 2 này.

Với Phúc Khang, tuy là thương hiệu mới mẻ trên thị trường bất động sản khu Đông nhưng đây là chủ đầu tư nổi tiếng trong các dự án “Xanh” theo xu hướng hiện đại, nhất là tại khu vực phía Nam.

1 số thành công mà chủ đầu tư này gặt hái được có thể kể đến là : chuỗi dự án Diamond Lotus tại quận Tân Phú và Quận 2, dự án Làng Sen,… và đã làm tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông.

Ngoài ra Phúc Khang Corporation còn phát triển mạnh mẽ trong các dự án cộng đồng, xã hội trên cả nước.

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về 2 vấn đề đó là nhà thầu thi công vè uy tín của chủ đầu tư, hi vọng bài viết sẽ mang lại giá trị hữu ích đến quý khách.