Căn hộ SaiGon Sports City và thông tin chủ đầu tư

Nhà đầu tư của dự án bất động sản căn hộ Saigon Sports City là liên doanh của hai tập đoàn lớn mạnh là Keppel Land và Chiap Hua. Đây đều là hai tập đoàn có tiềm lực lớn và đáng tin cậy trong sàn BDS.

Thông tin về tập đoàn Keppel Land đang đầu tư vào căn hộ Saigon Sports City

Đây là tập đoàn BDS lớn mạnh của Singapore, đứng trong Những tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh nhất ở quốc đảo này. Bắt đầu tham gia vô sàn BDS từ Các 5 1890, và thời kỳ hiện ở, tập đoàn đã tạo mặt hơn khắp châu Á. Thị trường chính của tập đoàn trong số thời điểm hiện thời là Singapor, Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia và Ấn Độ.

saigon sports city

Hiện ở, Keppel Land đã đầu tư những công trình tại Việt Nam, và công trình căn hộ quận 2 Saigon Sports City là một trong số Các dự án nhà phố đấy. Hiện ở, có đến 18 dự án của tập đoàn này đang được cấp phép tại Việt Nam, Đối với định hướng triển khai khoảng 22.000 căn hộ.

Keppel Land đã ngày một khẳng định được tên tuổi và trở thành thụ lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Các căn hộ vì tập đoàn này triển khai mang thụ riêng tư và cao cấp vượt trội, kỳ vọng đem đến một cách sống tuyệt đối xa lạ.

Các dự án mà tập đoàn này hiện đang triển khai: Trung tâm quốc tiễn, Sedona Suites Royal Park, Toà chủ Saigon Centre, khu vực dân cư đẳng cấp biệt thự Riviera, dự án bất động sản can ho Saigon Sports City

Thông tin liên quan đến tập đoàn Chiap Hua của Hồng Kông đầu tư ở dự án nhà phố Saigon Sports City

Tập đoàn này cũng tạo thâm niên lâu 5, và được thành lập từ 5 1906, lĩnh vực mà tập đoàn này tham gia là tiếp thị, đầu tư, BDS, sản xuất công nghiệp… Xây dựng bất động sản là càng lĩnh vực thương mại truyền thống của tập đoàn. Trong số suốt quá trình xây dựng, tập đoàn đã triển khai trên 200 dự án bất động sản căn hộ, văn phòng, khu đô thị, nhà tại đẳng cấp,…

Tìm hiểu thêm: SaiGon Sports City hưởng lợi từ công trinh hầm chui An Phú

 

Tập đoàn đã tham gia vô thị trường Việt Nam từ Các 5 1991 và là một doanh nghiệp tạo nhiều dự án bất động sản đầu tư bất động sản tại Việt Nam, thời điểm hiện tại Chiap Hua đang bắt tay Với Keppel Land nhằm triển khai dự án bất động sản Saigon Sports City ở quận 2 Sài Gòn.

Thông tin về công trình Saigon Sports City quận 2

công trình Saigon Sports City xuất phát từ một ý tưởng độc đáo, về sự liên hợp giữa một khu căn hộ cao cấp Với khu liên thích hợp thể thao cao cấp thế giới. Dự án bất động sản được quy hoạch Với diện tích 64 hecta và phân khiến 2 khu.

khu vực 1 tại Saigon Sports City tạo diện tích chừng 28 hecta. Tại đây, nhà đầu tư triển khai xây Những dự án nhà phố thể thao tầm cỡ như hồ bơi chuẩn mực Olympic, sân bóng đá, sân tennis chuẩn mực thi đấu, đường chạy, trường đua ngựa… Tại đây cũng tạo khu mua sắm và Những trung tâm huấn luyện thể dục thể thao dành cư dân dự án bất động sản là khu liền kề.

khu 2 tạo diện tích 36 hecta, được chủ đầu tư phát triển ra Những khu vực căn hộ cao tầng kết hợp toà chủ văn phòng và khách sạn, trung tâm mua sắm. Dự sáng, sẽ bao gồm có 5 toà nhà, 4 toà 30 tầng và 1 toà dịch vụ một tầng. Số căn hộ là chừng 3000 căn. Cấu trúc của khu vực căn hộ đáp ứng tiêu chuẩn năm sao theo bước sáng trúc châu Âu đậm nét.

Quanh khu căn hộ được nhà đầu tư tích hợp các tiện nghi cao cấp, như công mĩ, đường di chuyển bộ, khu vực vui chơi giải trí, khu tiệc nướng ngoài trời… Hiện nay, dự án nhà phố Saigon Sports City đang có sức cuốn hút lớn mạnh Đối với Khách hàng.