Căn hộ Sunwah Pearl quản lý 5 sao nhiều ưu đãi trải rộng view nhìn

bán căn hộ sunwah pearl quản lý 5 sao, sống xứng tầm bảo vệ hiện đại. Căn hộ liên kết nhanh chóng, xây dựng tại đường mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh vị trí hoàn hảo. Căn hộ Sunwah Pearl vị trí thuận lợi, khu quận Bình Thạnh khu Thủ Thiêm nhiều ưu đãi. Căn hộ Sunwah Pearl được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Dự án Sunwah Pearl hội tụ văn hoá, xây dựng bởi Sunwah Group Hàn Quốc trải rộng view nhìn. Sunwah Pearl có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,..

Tìm hiểu ngay vị trí căn hộ sunwah pearl

 

Căn hộ Sunwah Pearl, bảo vệ hiện đại. Hơn nữa do vị trí khu đất Sunwah Pearl có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Sunwah Pearl luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Dự án Sunwah Pearl, liên kết nhanh chóng. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Sunwah Pearl là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, vị trí hoàn hảo. Phòng ngủ Sunwah Pearl được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

Căn hộ Sunwah Pearl, vị trí thuận lợi. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Sunwah Pearl có thể chủ động.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, hội tụ văn hoá. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Sunwah Pearl và được hỗ trợ!

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)913756339 – Tìm hiểu ngay giá mua ban can ho quan binh thanh