Căn hộ Tropic Garden bán nâng cao chất lượng sống của các cư dân

Căn hộ cao cấp Tropic Garden mang đến một căn hộ cao cấp dự án tầm nhìn tuyệt đẹp cho cộng đồng. Căn hộ cao cấp Tropic Garden vị trí tại đường số 66 thuộc quận 2 khu Thảo Điền đầu tư bởi chu dau tu novaland khởi nguồn tiện ích sống cao cấp. Hãy đến phân tích các điểm nổi bật của dự án căn hộ cao cấp Tropic Garden.

Căn hộ Tropic Garden bán chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần không nhỏ vào việc giúp Tropic Garden nổi lên như một trong những căn hộ xanh và đẹp nhất hiện nay.

Đặc biệt,chung cu the avila tất cả các phòng đều có cửa sổ hoặc ban công, giúp có view nhìn ra ngoài thành phố, dễ dàng đón nhận không khí và ánh sáng, điều này sẽ mang đến cho cư dân nơi đây sự thông thoáng, thoải mái,… sau những giờ làm việc căng thẳng. ==> tìm hiểu vincity quận 9 http://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

Tại Tropic Garden cho thuê bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.

Ngoài việc căn hộ Tropic Garden bán đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây. Tropic Garden quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.

Tropic Garden không gian và môi trường sống lý tưởng. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Tropic Garden hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

Tropic Garden nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Quý khách cần thêm thông tin bán căn hộ Tropic Garden và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0913756339