Chỉ từ 1,2 tỷ đồng sở hữu ngay căn Condotel Coco Skyline Resort

Coco Skyline Resort là sản phẩm thuộc dự án Tổ hợp giải trí và du lịch Cocobay Đà Nẵng của chủ đầu tư Empire Group tiếp nối thành công của dự án Coco Ocean Resort – cháy hàng ngay sau 3 tuần mở bán. Coco Skyline Resort tiếp tục được thừa hưởng những yếu tố ưu việt nhất của Cocobay Đà Nẵng như về vị trí, tiện ích, những dịch vụ hoàn hảo.

Coco Skyline Resort 2

Cocobay nói chung hay Condotel Coco Skyline Resort nói riêng sở hữu vị trí có một không hai bên bờ biển thơ mộng, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, Cocobay có địa thế “Tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí, đứng kiêu hãnh giữa đất trời Đà Nẵng như một minh chứng rõ nét cho phong cách du lịch, giải trí thời thượng.

Ngay từ ban đầu, Cocobay đã được định hướng rõ ràng trở thành một trung tâm du lịch và giải trí mang đẳng cấp quốc tế với thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục quy mô hiện đại. Cocobay cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra, vào năm 2017 sẽ có các hạng mục được đưa vào hoạt động hứa hẹn sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời không nơi nào có như: Coco Square, Fishing Boat Restaurant, Coco Stage, Coco Beach Club, CocoFest. Thuộc Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, Coco Skyline Resort được thừa hưởng tất cả những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp, trải nghiệm vui thú tuyệt vời mà Cocobay mang lại.

Ngoài tiện ích ngoại khu đẳng cấp, khối tiện ích nội khu cũng đem lại cho quý khách sự hài lòng với các tiện ích từ thể thao, dịch vụ, ẩm thực đến các tiện ích phù hợp với từng độ tuổi như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, Phòng Gym, Bi-a, Bi lắc, leo núi trong nhà, Nhà hàng BBQ, Nhà hàng Sushi, Yoga bãi biển, CLB trẻ em, dạy nấu ăn, CLB dưỡng sinh,…

Khác với Coco Ocean Resort, Condotel Coco Skyline Resort chỉ có căn 1,2 phòng ngủ tương ứng với diện tích 39m2,63m2 giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng 1 căn tùy diện tích và vị trí. Bên cạnh đó sản phẩm Studio kép với giá cực hấp dẫn chỉ từ 888 triệu/studio. Bên trong căn hộ ở Coco Skylin còn được bàn giao full nội thất đạt chuẩn 4 sao từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, tầm nhìn được thiết kế có nhiều ánh sáng, thoáng rộng.

