Chủ đầu tư căn hộ Safira Quận 9 là đơn vị nào?

Khu vực phường Phú Hữu Quận 9 đang có sự thay đổi từng ngày nhờ vào sự góp mặt của các nhà đầu tư lớn với các cơ sở hạ tầng hiện đại. Chủ đầu tư căn hộ Safira Quận 9 là Khang Điền thương hiệu lớn được nhiều khách hàng biết đến.

Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin xoay quanh căn hộ Safira cũng như cung cấp các thông tin hữu ích về đơn vị sẽ phát triển dự án căn hộ Safira Quận 9.

safira khang dien hinh anh moi nhat

Thông tin cần biết chủ đầu tư căn hộ Safira Quận 9

Trong suốt 17 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng nhằm mang đến các dòng sản phẩm nhà đất tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Chủ đầu tư Khang Điền có lợi thế về quỹ đất tương đối lớn với cách quy hoạch đồng bộ, hiện đại cùng với vị trí có nhiều thuận tiện tại TP. Hồ Chí Minh, các căn hộ được công khai minh bạch khi giao bán và đầu tư mạnh mẽ về chi phí nên chất lượng sản phẩm nhà đất cũng có phần nổi trội hơn so các chủ đầu tư khác.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Khang Điền có tiềm lực về kinh tế, tài chính và nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Vì thế, nhà đầu tư cam kết sẽ mang đến cho khách một nơi “an cư lạc nghiệp” với đầy đủ tiện nghi nhất.

Một trong những dòng sản phẩm nhà đất đang kế thừa những thành công của các dự án nhà đất trước đây của Khang Điền chính là dự án căn hộ Saphira Khang Điền.

Video giới thiệu căn hộ Jamila sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền

Tầm nhìn của chủ đầu tư căn hộ Saphira Khang Điền

Với mục tiêu đề ra, chủ đầu tư Khang Điền đang phấn đấu trở thành chủ đầu tư chuyên về bất động sản hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng trên cả nước, vươn tầm ra Đông Nam Á và toàn Châu Á. Để làm được điều đó, hệ thống sản phẩm nhà đất tại dự án căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền được xây dựng trên chuỗi các lợi thế của dự án như: Vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, nhân lực tận tâm… Căn hộ Safira được xây dựng với tiêu chí môi trường sống trong lành, thiết kế tỉ mỉ, tân tiến với chất lượng nổi trội kèm theo giá cả hợp lý.

Chủ đầu tư Khang Điền luôn hướng tới những điều mới mẻ nhằm tạo nên sáng tạo và đột phá trong kinh doanh và quản trị điều hành, làm tăng tốc thị trường bất động sản trong thời gian tới bằng dự án căn hộ Safira.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira là dự án thứ hai của Khang Điền sau thành công rực rỡ từ dự án căn hộ Jamila. Đây còn được Khang Điền xem như là “đứa con tình thần” củamình bằng việc đặt bỏ ra hết công sức và tâm huyết để có thể tạo nên 1 dự án mang không gian sống trong lành, sang trọng, cấp cao và tiện nghi.

Dự án đang nhận được sự quan tâm động đảo của giới đầu tư bất động sản cũng như quý khách hàng đang với nhu cầu tìm một căn nhà ở có môi trường sống lý tưởng và hiện đại.

Chia sẻ của hệ thống tiện ích là điểm ấn tượng của nhiều sản phẩm triển khai sẽ được phát triển tại căn hộ mới Khang Điền, chi tiết hệ thống tiện ích căn hộ Safira: canhoquan9.today , Blog canhoquan9 sẽ chia sẻ căn hộ Khang Điền Quận 9 điểm ấn tượng với hệ thống tiện ích cao cấp đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống thường ngày.

Phối cảnh căn hộ Jamila sản phẩm triển khai bởi Khang Điền

 

Ngoài ra, căn hộ Saphira là một trong số những căn hộ nằm ở Quận 9 được xây dựng ở vị trí khá đẹp với đằng trước là con đường, đằng sau là một con sông nhỏ.

Qúy khách quan tâm mua căn hộ Khang Điền có thể cập nhật giá bán căn hộ Safira trong bài viết sau : Phân tích giá bán căn hộ Safira, so sánh giá bán căn hộ Khang Điền với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hi vọng sẽ giúp cho các bạn có góc nhìn rõ hơn về chủ đầu tư Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 và có thêm các thông tin khác./.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *