Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương Lựa chọn tốt cho cả gia đình – Condotel cocobay da nang

dự án Đảo Kim Cương công bố thị trường vói xu thế hiện nay người ta không chỉ tìm 1 chung cư hạng sang chỉ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống hàng ngày mà còn là chung cư hạng sang chỉ để có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế Bên cạnh những đẳng cấp tiện nghi đem đến trải nghiệm sống lý tưởng nhất.

Đảo Kim Cương

Tiện ích của Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương

cho thue can ho dao kim cuong có vị trí tại Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây. Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương sở hữu điểm 10 lý tưởng trong việc kết nối tới các tiện ích và vị trí xung quanh khu vực. Tọa lac tại vị trí hết sức đắc địa, tại Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể kết nối đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

dự án Đảo Kim Cương đã tạo ấn tượng mạnh đối với quý khách tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh chung cư hạng sang. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án nhà ở hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Tại bất cứ vị trí dự án nhà ở nào cũng đều có các ông các cụ các chị các bà có yêu cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với cho thue can ho dao kim cuong CĐT đã chăm chút điều đó gây ra 1 sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân hết sức rộng rãi. Với tiêu chí lấy môi trường xung quanh xanh làm chủ đạo. Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương đã làm được điều đó.

Bố trí đèn trang trí treo trần nhà trong phòng khách Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương

Với thiết kế chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương, quý cư dân sẽ được trải nghiệm những cảm xúc thú vị như được hoà mình với môi trường xung quanh cây cỏ. Trở về với tuổi thơ cùng muôn hoa đua sắc bao quanh những chung cư hạng sang. Được phối bởi các màu sắc trầm ấm tạo nên sự gần gũi và ấm áp cho mỗi tổ ấm. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích căn hộ sẽ từ 45m2 – 300m2. Phân bổ từ 2PN đến 3PN.

Bạn đang xem thông tin tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-2/

Với mong muốn đem đến cuộc sống hàng ngày bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. CĐT Kusto Home đã triển khai xây dựng Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương tại phía Đông Nam Tp.Hồ Chí Minh trong 1 quần thể KĐT mới Thạch Mỹ Lợi. Nơi đây đem đến cho quý khách không gian sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp giải tỏa lo lắng về vấn đề ô nhiễm môi trường của toàn bộ các bậc phụ huynh. Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương được xem như là 1 sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đẳng cấp đối với thị trường bất động sản năm 2019. Chủ đầu tư Kusto Home luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiêm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ đem đến cho bạn 1 chung cư hạng sang chất lượng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách trong Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống hàng ngày bạn tha hồ và thư giãn hơn.