Coco Skyline Resort – tuyệt hảo không nơi đâu có thể sánh bằng

Coco Skyline Resort hứa hẹn sẽ là khâu đột phá xu hướng mới của bất động sản năm 2016, là mức giá vô cùng tốt mà chủ đầu tư The Empire đã đưa ra. Chúng tôi tin rằng, nơi đây là sự lựa chọn cho quý khách để tận hưởng cuộc sống thượng lưu, yên bình và đầy ưu điểm vượt trội.

Coco Skyline Resort 6

Đến với Coco Skyline, khách du lịch sẽ được sống hết mình, tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc cuộc sống tươi mới, sôi động và các dịch vụ giải trí mang phong cách hiện đại đẳng cấp mà hiếm nơi nào có thể có được.

Ngoài chất lượng cuộc sống được đảm bảo cao nhất, chủ nhân của các căn hộ tại Coco Skyline sẽ được thỏa sức tận hưởng các dịch vụ tiện ích, các khu vui chơi trong nhà và ngoài trời đầy thu hút được thiết kế cho trẻ em và người lớn. Đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cho mọi lứa tuổi để có thể lưu trú trong 7 ngày hoặc hơn.

Condotel Coco Skyline nằm ngay giữa biển trời Đà Nẵng như một hòn ngọc lấp lánh tuyệt mỹ. Diện tích lên tới 51,5 ha trải dài quanh bờ biển xanh ngát và đầy thơ mộng, đẹp nhất hành tinh cùng với dòng sông thơ mộng và hai sân golf đẳng cấp Quốc tế – Montgomerie Links và Golf Club Đà Nẵng, tại đây sẽ mang lại cho quý vị trải nghiệm mới mẻ, sẽ là biểu tượng phong cách sống thời lượng.

Quyền lợi Khách Hàng khi mua căn hộ sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí kể từ ngày Khách hàng thanh toán đúng thời hạn tối thiểu 95% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán. Được quy đổi đêm nghỉ cùng hệ thống Empire Group (áp dụng có điều kiện). Đơn vị quản lý: Naman Hospitality (Smart Stay 6S).

