Condotel Coco Musica Resort – Las Vegas phiên bản Việt

Du an Cocobay Da Nang chính thức công bố ra thị trường tòa Party Condotel có tên Condotel Coco Musica Resort –Las Vegas phiên bản Việt Nam là mảnh ghép hoàn hảo để làm nên Cocobay rực rỡ, sôi động, náo nhiệt bậc nhất.

Đây cũng chính là Party Condotel mang đậm phong cách Ibiza tại Châu Á. Sở hữu một loạt quán bar ấn tượng như bar ngoài trời, pool bar, sky bar, thậm chí có căn hộ còn được thiết kế như một quán bar thu nhỏ. Condotel Coco Musica Resort chính là nơi hội tụ những đại tiệc âm nhạc đẳng cấp thế giới, là thiên đường tiệc tùng khiến du khách không thể chối từ Cocobay.
Lợi thế của dự án

– Là 1 khu resort theo phong cách party đầu tiên tại Đông Nam Á.
– Condotel tại Cocobay Đà Nẵng đẳng cấp 4 sao
– Condotel Coco Musica Resort có kiến trúc độc đáo, có Bar rộng hơn 6.000m2 với sân khấu âm nhạc lớn, âm thanh và ánh sáng đẳng cấp, nối liền với khu vực tổ chức Cocofest hàng năm.
– Condotel – vị trí bắt đầu tuyến phố đi bộ, bên cạnh sông cổ cò cùng bên du thuyền hiện đại
– Sở hữu dễ dàng condotel biển 4sao chỉ với 790 triệu
Condotel Coco Musica Resort – Thổi bùng đam mê

Chúng ta hiện tại cuộc sống chỉ có một, thanh xuân cũng là duy nhất, vậy tại sao ta không sống thật rực rỡ khoảng thời gian ấy? Nếu chăng bạn đã lỡ nhịp nào trong bản nhạc mang tên tuổi trẻ, Condotel Coco Musica Resort sẽ lại tấu lên giai điệu mãnh liệt, đam mê của một thời đáng nhớ.

Tập đoàn Empire Group viwus những sáng tạo bất tận của mình đang làm nên một Cocobay không thể tuyệt vời hơn giữa lòng Đà Nẵng. Đến với Cocobay, bất cứ bạn là ai đều sẽ tìm thấy một nơi thuộc riêng về mình.
Nếu như Coco Skyline Resort lại cho những trải nghiệm thú vị về loại hình Smart Condotel thì Coco Ocean Resort là nguồn cảm hứng khởi cho sức trẻ tràn đầy, Coco Ocean-Spa Resort đem đến sức khỏe tráng kiện và sắc đẹp rạng rỡ, hay Coco Wonderland Resort gắn kết tình cảm ngọt ngào cho cả gia đình thì Condotel Coco Musica Resort sẽ là nơi thổi bùng đam mê trong bạn theo phong cách cực chất.
Nơi dành riêng cho “Party Âm Nhạc”
Condotel Coco Musica Resort là tòa condotel duy nhất ở Tổ hợp Cocobay kết nối trực tiếp với đại sân khấu ngoài trời – Nơi tổ chức các đại tiệc âm nhạc, ánh sáng mang đẳng cấp quốc tế hàng năm.

Coco Musica Resort là tòa condotel kết nối trực tiếp với đại sân khấu ngoài trời – Nơi sẽ diễn ra những đại hội âm nhạc hoành tráng, thu hút sự tham gia của những DJ, ca sĩ, vũ công… hàng đầu thế giới và Việt Nam. Sân khấu này cũng chính là nơi diễn ra đại lễ hội âm nhạc được cả giới trẻ mong chờ hàng năm. Cocofest là một trong số đó.
Dự án Coco Musica Resort còn là điểm khởi đầu của tuyến phố đi bộ với chuỗi mua sắm, ẩm thực và biểu diễn nghệ thuật rộn rã mỗi ngày. Chưa kể Coco Música Resort còn là tòa condotel nằm liền kề với sông Cổ Cò, vị trí lý tưởng để tản bộ buổi chiều tà ngắm hoàng hôn trước khi màn đêm buông xuống.
Tận hưởng với Party Condotel Coco Musiac Resort
Condotel Coco Musica Resort là mảnh ghép hoàn hảo để đem đến một Cocobay rực rỡ, náo nhiệt cho du khách. Đến Coco Música Resort, thanh xuân mãnh liệt trong bạn sẽ trỗi dậy và rồi đam mê sẽ được thổi bùng nơi đây.

Những tiện ích chuyên biệt để phục vụ các bữa tiệc tùng thâu đêm suốt sáng như: bar, pool bar, bar thu nhỏ trong một số căn hộ đặc biệt, các quán rượu sang trọng, hộp đêm tưng bừng, nhà hàng trên không ấn tượng… Coco Musica Resort xứng đáng là Party Condotel để bạn trải nghiệm ít nhất một lần trong đời.
Một chuỗi tiện ích phục vụ các buổi tiệc tùng được Empire Group đầu tư quy mô và siêu chất ở Condotel Coco Musica Resort. Từ bar, pub, sàn nhảy, câu lạc bộ khiêu vũ, cửa hàng hóa trang đều không thể thiếu để Coco Música Resort trở thành một Party Condotel rực rỡ không khác thiên đường tiệc tùng Ibiza.