Công viên ven sông Palm Garden có gì đặc biệt

 

Công viên ven sông Palm Garden một trong những tiện ích nổi bật của dự án, với cuộc sống ồn ào và ngột ngạt tại thành phố thì sau giờ làm ai ai cũng mong muốn tìm cho một một góc riêng yên tĩnh hòa hợp thiên nhiên để giảm bớt stress những giờ công việc căng thẳng.

Chuyên gia đánh giá như thế nào về căn hộ Palm Garden tham khảo chi tiết tại đây : dự án Palm Garden Quận 2.

Công viên ven sông Palm Garden có gì đặc biệt

Công viên được thiết kế chăm chút theo phong cách nghỉ dưỡng, với những loại cây vùng nhiệt đới. Bên trong công viên được bố trí với nhiều hạng mục chức năng:

– Khu vực cafe, ngắm cảnh sang trọng,…

– Đường chạy bộ, các hạng mục phục vụ cho việc tập luyện thể dục, thể thao

– Khu vực tổ chức picnic, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vực tổ chức BBQ,…

Qúy khách đang quan tâm dự án Palm Garden có thể cập nhật dự kiến căn hộ Palm Garden tại đây : giá bán Palm Garden

cong vien ven song palm garden

Nhưng mục đích chính khi xây dựng công viên ven sông này có lẽ là phục vụ cho việc chạy bộ, chạy bộ là môn thể thao nhẹ nhàng không chỉ giúp giảm cân, giảm căng thẳng mà còn có những lợi ích sau:

1 – Giúp tâm trạng nhẹ nhàng hơn: Các nghiên cứu đã cho thấy đi bộ thường xuyên sẽ giúp tác động tới hệ thống thần kinh và tinh thần phấn chấn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc có thể cuối tuần có thể rủ thêm bạn bè chạy bộ chung, sẽ khiến việc giao tiếp khiến bạn thoải mái hơn và tiếp xúc với không khí bên ngoài cũng giúp bạn bớt trầm cảm.

Chi tiết những tiện ích đẳng cấp của căn hộ Palm Garden tham khảo tại đây : Dịch vụ tiện ích đẳng cấp của căn hộ Palm Garden

2 – Giúp sáng tạo hơn: Khi bạn cảm thấy bế tắc, khó khăn trong việc tìm ra cách giải quyết một vấn đề, thì việc nên làm nhất là chạy bộ. Theo nghiên cứu, người đi bộ có những ý nghĩ sáng tạo hơn so với những người chỉ ngôi yên trên ghế.

3 – Và đây là lý do khiến cho mọi người thường xuyên đi bộ đó là giảm cân: Việc này thì nghe có vẻ là đương nhiên. Mặc dù số đo của bạn sẽ không giảm nhưng bạn sẽ nhận thấy quần áo có vẻ là rộng hơn, đặc biệt là vùng eo. Đi bộ thường xuyên cải thiện phản ứng cơ thể với insulin, giúp giảm mỡ bụng. Đi bộ còn ảnh hưởng đến việc huy động chất béo và làm thay đổi thành phần cơ thể.

Tìm hiểu ngay những dự án đẳng cấp của tập đoàn Keppel Land đang triển khai tại Quận 2.

tien ich noi khu palm garden

Viideo giới thiệu môi trường sống tại khu đô thị Palm City

4 – Giúp tiêu hóa tốt: Đi bộ mỗi sáng giúp bạn tiêu hóa được thường xuyên, đều đặn hơn, vì nó giúp cải thiện hoạt động của dạ dày. Một trong những yêu cầu đầu tiên dành cho bệnh nhân phẫu thuật là chạy bộ, vì hoạt động này yêu cầu cơ bắp cốt lõi và cơ bụng, khuyến khích hoạt động của hệ tiêu hóa.

Tham khảo ngay : Cuộc sống tiện nghi tại căn hộ Palm Garden

5 – Nhịp sống lành mạnh: Khi đã trở thành người có lịch trình đi bộ thường xuyên, bạn cũng sẽ phải sắp đặt lịch sinh hoạt cho những hoạt động khác và bạn sẽ trở nên hoạt bát, tích cực với nhiều thói quen lành mạnh hơn. Chính vì thế, mục tiêu khác trong đời sống của bạn sẽ trở nên thực hiện hơn.