Đánh giá môi trường sống tại dự án Paris Hoàng Kim

Môi trường sống là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá giá trị và sức hút của một dự án. Paris Hoàng Kim có môi trường sống như thế nào? Có tốt không? Có nên chọn sinh sống tại Paris Hoàng Kim hay không? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Paris Hoàng Kim có môi trường sống trong lành

Có vị trí tại khúc giao giữa hai con đường là Trần Não và Lương Định Của, xung quanh là sự phát triển sôi động và sầm uất của khu vực lân cận Khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu dân cư An Khánh, An Phú, nhưng Paris Hoàng Kim là dự án hiếm hoi sẽ mang đến không gian sống trong lành đáng mơ ước cho cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

phong gym du an paris hoang kim

Có được đặc điểm này là vì Paris Hoàng Kim nằm trong khu đất ven sông còn lại ít ỏi của thành phố. Thừa hưởng không khí mát mẻ, xung quanh là các khu vực trông chưa khai thác cùng nhiều kênh rạch, do đó, khu vực dự án thoáng đãng mà mát mẻ.

Một phần nữa là bản thân khu vực này đã được quy hoạch bài bản ngay từ đầu, chủ đầu tư chú tâm đầu tư nhiều mảng xanh trong dự án nên tạo không gian gần gũi với thiên nhiên cho cư dân tận hưởng. Sự kết hợp từ yếu tố bên ngoài và bản thân dự án sẽ tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho cư dân trong tương lai.

Paris Hoàng Kim có nhiều tiện ích

Dự án Paris Hoàng Kim dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020. Tại thời điểm bàn giao căn hộ, tại nội khu của dự án đã có hệ thống tiện ích đa dạng và đầy đủ, đồng bộ và hiện đại. Chính những tiện ích này sẽ phục vụ những nhu cầu cơ bản của cư dân như mua sắm, thư giãn, giải trí hay rèn luyện sức khỏe.

Để đáp ứng các nhu cầu khác cao cấp và đa dạng hơn của cư dân thì đã có các hệ thống tiện ích tại quận 2. Xung quanh khu vực của dự án là các trường học đầy đủ các cấp từ mầm non đến đại học, đây là các trường quốc tế và công lập được đánh giá cao. Hệ thống chăm sóc sức khỏe với các phòng khám, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, cao cấp và dịch vụ chu đáo. Bên cạnh đó là các trung tâm mua sắm, cửa hàng và nhà hàng phục vụ của cư dân.

Ngoài ra, vì giao thông thuận lợi, di chuyển không mất nhiều thời gian nên cư dân tại Paris Hoàng Kim có thể tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ tại trung tâm thành phố như quận 1 hay Bình Thạnh.

tien ich paris hoang kim

Cư dân tại Paris Hoàng Kim cũng có thể thừa hưởng những giá trị to lớn của Khu đô thị mới Thủ Thiêm và Khu dân cư An Khánh, An Phú như trung tâm tài chính, dịch vụ sẽ hình thành trong tương lai.

Với không gian sống và tiện ích đa dạng, đầy đủ như vậy nên Trần Đình Hiếu có nhận xét Paris Hoàng Kim Quận 2 là dự án có môi trường sống rất tốt. Môi trường sống và tiện ích này tạo nên tảng để tạo lập một cuộc sống hiện đại, cao cấp và tiện nghi, đồng thời mang đến một tương lai tươi sáng cho thế hệ sau.