Đầu tư căn hộ Diamond Island quận 2 có nên mua bây giờ

Căn hộ Diamond Island là khu căn hộ cao cấp có quy mô lớn và có vị thế độc đáo nhất tại quận 2. Can ho Diamond Island gây ấn tượng mạnh đến người mua khi dành đến 85% diện tích cho các mảng xanh, tiện ích và 3 mặt giáp sông.

Không thể thiếu trong hầu hết các dự án cao cấp của nhà đầu tư Tiến Phước liên doanh đều mang điểm chung là dự án Empire City được yêu thích bởi đầy đủ các phân khu với khu phức hợp thể thao, bể bơi, sân tennis, sân chơi trẻ em,…., Empire City sẽ hội tụ đầy đủ các tiện ích theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và mang lại những giá trị khác biệt cho khu đông Sài Gòn, trong khi môi trường sống vẫn trong lành, chan hòa với tự nhiên.

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island 

Hơn nữa, là kiến trúc độc đáo, thiết kế mở, mỗi căn hộ ít nhất 2 gốc view, hiện đại với những tiện ích, dịch vụ cấp quốc tế … và hệ thống an ninh nhiều lớp đã tạo nên cuộc sống lí tưởng và an toàn cho cư dân Diamond Island. Với môi trường sống đạt tiêu chuẩn quốc tế, Diamond Island là nơi khách hàng nước ngoài yêu thích chọn nơi an cư

Nằm ở nút giao thoa giữa những trục giao thông quan trọng là đường ven sông nối đại lộ Mai Chí Thọ và đường Vàng đại 2, cầu Phú Mỹ. và hướng giao thông thuận lợi để kết nối với xa lộ Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống, Diamond Island có điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển thành một địa điểm quan trọng của quận 2 nói riêng và khu đông Sài Gòn trong tương lai không xa. Vị trí trung tâm này giúp cư dân Diamond Island thuận lợi trong việc di chuyển và thừa hưởng cơ sở hạ tầng và các tiện ích công cộng hoàn thiện nhất hiện nay.

Diamond Island được phát triển từ những tinh hoa của một khu dân cư Singapore, vừa hiện đại vừa đẳng cấp một trải nghiệm sống như nơi thiên đường thật sự. Để làm được điều đó, Diamond Island được thiết kế theo mô hình an ninh, với hệ thống hạ tầng và tiện ích khép kín, đồng bộ đủ sức đáp ứng hầu hết nhu cầu cơ bản của người dân. Không cần đi đâu xa, cư dân có đầy đủ những nhuc cầu sống ngay trong dự án. đơn vị tư vấn quản lý cho thuê Ascott mang đến các dịch vụ làm hài lòng mọi cư dân cũng như cho thuê lại với mức giá tốt nhất