Đầu tư căn hộ Hausbelo có thực sự tốt vào thời điểm này

Trong bài viết này nhóm đội ngũ SaleReal Team sẽ thống kê & đánh giá từng hạng mục của dự án Hausbelo EZ LAND dưới góc nhìn của mình. Những thông tin này được chúng tôi đánh giá thực tế qua nhiều năm làm việc tại thị trường căn hộ quận 9 trong 3 năm qua. Quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể về thị trường bất động sản khu Đông nhằm đưa ra giải pháp đầu tư hiệu quả.

Vị trí dự án Hausbelo có thực sự tiềm năng

Tập đoàn EZ LAND triển khai dự án Hausbelo nằm tại đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9. Dự án có vị trí thực sự nổi bật so với các dự án lân cận cùng phân khúc, nút giao giữa đường Liên Phường và đường Võ Chí Công đang được đầu tư và hoàn thiện từng ngày. Xung quanh dự án được quy hoạch đồng bộ, cũng như hội tụ một cộng đồng cư dân văn minh. Đây là yếu tố khiến căn hộ Hausbelo là điểm đến lý tưởng cho các gia đình trẻ đang tìm ngôi nhà an cư lâu dài.

vi tri du an hausbelo

Đội ngũ SaleReal Team ghi nhận dự án Hausbelo được phát triển ngay trung tâm trái tim của quận 9. Nơi đây được bao bọc một mạng lưới giao thông huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh. Các tuyến đường này có tính kết nối liên vùng và cũng là các tuyến đường trọng điểm của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Quý khách hàng đầu tư căn hộ Hausbelo vào giai đoạn này sẽ đón đầu khả năng tăng giá từ cú hích hạ tầng giao thông khu vực tại vị trí này.

Tiềm năng từ khu vực dự án Hausbelo tọa lạc, phường Phú Hữu, quận 9. Xung quanh dự án hội tụ các dự án của các tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Mức đầu tư các dự án lớn lên đến hàng tỷ USD, phải kể đến khu Thể Dục Thể Thao Nam Rạch Chiếc mang tầm vóc quốc tế. Nơi đây sẽ là nơi đăng cai SEA GAMES 31 động lực thúc đẩy sự phát triển thương mại, dịch vụ vô cùng lớn. Chắc chắn căn hộ Hausbelo sẽ đón đầu cơ hội tăng giá khu vực trong tương lai tại thời điểm này.

Đầu tư căn hộ Hausbelo nên lưu ý điều gì?

Team SaleReal sẽ đánh giá tại canhoquan9.today từng loại hình đầu tư phù hợp và không phù hợp tại dự án Hausbelo quận 9 dưới góc nhìn riêng của mình.

phoi canh can ho hausbelo

Trong vòng 3 năm trở lại đây các dự án căn hộ quận 9 theo ghi nhận của đội ngũ SaleReal có sự chuyển biến tích cực. Các dự án bất động sản phân khúc tầm trung được tiêu thụ cực kì tốt, trong ngày giới thiệu dự án đầu tiên các sản phẩm hầu như được các khách hàng đón nhận đến 80% giỏ hàng  của chủ đầu tư.

Cho thấy số lượng cầu nhà ở tại khu vực này có tỉ lệ tăng dần trong 3 năm qua, các dự án quận 9 sở hữu giá bán khá rẻ hơn các quận lân cận như Thủ Đức, quận 2, quận Bình Thạnh. Yếu tố này cũng quyết định khả năng xuống tiền của các nhà đầu tư sơ cấp, sở hữu bất động sản giá còn rẻ và đón đầu tiềm năng tăng giá tương lai đang phát triển mạnh tại khu vực.

Video giới thiệu dự án HausBelo tổng hợp SaleReal

Đầu tiên đầu tư căn hộ Hausbelo quận 9 lướt sóng:

Thời điểm cuối năm 2018 thị trường căn hộ quận 9 đón nhận một số lượng căn hộ sắp bàn giao đa số nhiều hơn cùng kỳ năm ngoái nhưng vẫn còn khiêm tốn so với nhu cầu nhà ở của đông đảo khách hàng hiện tại. Anh/ Chị lựa chọn giải pháp đầu tư này thì nên chọn những căn hộ giá rẻ nhất hoặc có diện tích nhỏ để dễ ra hàng trong khoảng thời gian đầu tư.

Căn hộ Hausbelo theo cập nhật của đội ngũ SaleReal Team thì giá bán khá tốt so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Đây là điểm cộng của dự án, loại hình đầu tư này khá phù hợp với dự án này của tập đoàn EZ LAND quận 9.

Đầu tư dài hạn:

Đội ngũ SaleReal Team đánh giá cao giải pháp này, trong thời gian làm việc nhiều năm tại thị trường căn hộ quận 9. Các dự án thường có gia tăng mạnh vào giai đoạn gần bàn giao nhà cho khách hàng. Thời điểm này đa phần là đối tượng mua nhà ở thực hoặc đối tượng đầu tư cho thuê lâu dài đi mua nhà. Đối tượng này dễ dàng chi trả một khoảng tiền chênh lệch hợp lý khi tìm được một sản phẩm ưng ý với mình, Anh/ chị sẽ nhận được một khoảng lợi nhuận hợp lý vào lúc này.

Bài viết này do đội ngũ SaleReal Team chia sẻ dưới góc nhìn riêng của mình về dự án căn hộ Hausbelo quận 9.