Điểm qua những tiện ích hấp dẫn có tại căn hộ Hausbelo Quận 9

Hausbelo trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất hiện nay. Nhiều khách hàng đang rất chờ đợi bởi sự trở lại của cái tên một thời rất quen thuộc: chủ đầu tư EZ Land. Thành công bởi Hausneo trước đó là nền tảng quan trọng nhất, giúp cư dân tin vào một tương lai trọn vẹn, nhiều giá trị tuyệt vời tại chung cư Hausbelo. Cùng chúng tôi xem thông tin tiện ích thú vị có tại dự án này.

Tiện ích tại chung cư Hausbelo hiện đại, chuẩn mực

Thương hiệu đứng đằng sau dự án Hausbelo nổi bật này là một đơn vị có nguồn gốc từ Úc, do đó tiện ích tại căn hộ có sự kế thừa phong cách hiện đại, mới mẻ của xu hướng quốc tế. Thế giới tiện ích tại đây được sắp xếp một cách rất bài bản, tạo sự liền mạch, vừa thuận tiện lại rất sáng tạo.

Có nhiều dịch vụ giúp đỡ rất nhiều cho công dân chọn mua căn hộ tại Hausbelo này. Tiếp đó, chủ đầu tư trang bị tiếp những hạng mục tại tầng 13 của tòa nhà. Có thể thấy, bố cục tiện ích này rất thông minh, đồng bộ với nhau. Cụ thể như sau:

Hausbelo xây dựng trung tâm thương mại ở phía dưới, quy tụ nhiều gian hàng với nhiều mặt hàng khác nhau. Chủ yếu bày bán các dòng sản phẩm có tiếng và đa dạng chủng loại, khách hàng đến đây thỏa thích chọn món hàng phù hợp với bản thân và sở thích cá nhân.

Tiếp đến, Hausbelo còn cho xây dựng các không gian “truyền thống” thường thấy như khu gym, phòng spa, các địa chỉ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho cư dân sống tại dự án. Khu vực có hồ bơi riêng thiết kế đầy bắt mắt và toát lên được sự hiện đại, vẻ đẹp “khó cưỡng”. Nơi đây cũng dành nhiều quỹ đất để hình thành công viên, đường dạo bộ…

tien ich Hausbelo

Sự đặc biệt đến từ thiết kế chung cư Hausbelo

Hausbelo o gồm 3 khối nhà, mỗi khối cao 18 tầng với diện tích tính được là 2ha. Nơi đây chỉ cho xây dựng mật độ chưa tới 35%, nhờ đó mà không gian rất thông thoáng, kết hợp khéo léo với khối tiện ích hữu hiệu được sắp đặt vị trí trung tâm của tòa nhà.

Hausaulto xây dựng khu vực hành lang có chiều dài vừa phải, đồng thời mỗi tầng sẽ có 4 thang máy và 2 thang bộ để hỗ trợ việc đi lại dễ dàng. Chủ đầu tư cũng không quên thiết kế ban công rộng thoáng, chỗ phơi đồ riêng cho các gia đình. Chưa dừng lại ở đó, Hausbelo xây dựng các căn ôm thang máy và đặc biệt là phòng ngủ có trang bị cửa sổ hướng ra bên ngoài rất tốt.

Dự đoán giá bán căn hộ Hausbelo?

cong vien Hausbelo

Mọi thông tin về giá bán dự án Hausbelo sẽ được công bố vào thời điểm công trình mở bán, dự kiến vào tháng 11/2018. Khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng giá bán sản phẩm Hausbelo tốt, nhờ vào những đánh giá của chuyên gia. Con số dự kiến là từ 1 đến 2 tỷ đồng/căn

EZ Land cam kết đảm bảo đúng tiến độ dự án, đồng thời giới thiệu các phương thức thanh toán hiệu quả căn hộ mới Quận 9 này. Gia đình cũng yên tâm về tiến độ thanh khoản Hausbelo, bởi EZ Land luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.