Điều gì làm nên sức hút của dự án căn hộ Palm Garden

Căn hộ Palm Garden được hai nhà đầu tư uy tín Keppel Land và Trần Thái xem là dự án căn hộ cao cấp quan trọng nhất. So với một số dự án khác dự án Palm Garden hội tụ đầy đủ một vài tiện ích đẳng cấp, nổi trội, vị trí kim cương. Hoàn hảo cộng môi trường sống sang trọng, cao cấp tạo nên sức hút mạnh mẽ của Palm Garden đối mang môi giới BDS.

Căn hộ Palm Garden với nhiều tiện ích cao cấp

Palm Garden không các thuận lợi cho giao thông kết nối mà còn mang tới cho dân cư sở hữu đời sống lý tưởng với những dịch vụ tiện ích cấp cao. Đấy là mong muốn của nhà đầu tư cho dân cư. Một vài tiện ích cấp cao mà dự án đem lại:

Hồ bơi

trọng tâm thể dục, thể thao

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Khu vui chơi, spa cho người lớn

An ninh được chắc chắn an toàn

Hệ thống trường học quốc tế nhằm sở hữu tới cho trẻ em môi trường tốt nhất

trung tâm thương mại

tien ich du an palm garden keppel

Palm Garden Keppel Land có vị trí đắc địa

vị trí của Palm Garden nằm tại phường An Phú , Quận 2.Đây là nơi tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống, khu vực phong phú văn hóa.Nhìn Tổng quan Palm Garden với tiềm năng lớn. Đồng thời, địa điểm của dự án rất đặc trưng lúc sở hữu nhiều con đường huyết mạch đi qua.

sở hữu ưu thế đấy, Dự án đảm bảo sẽ được chú tâm từ phía NĐT. Tại đấy, việc đi lại qua một vài địa điểm trọng điểm là rất là tiện dụng. Khía cạnh khác, việc nằm cạnh bờ sông Sài Gòn, dự án đem lại phong cảnh thơ mộng và không gian xanh thông thoáng. Dự án Palm Garden không chỉ mang lại sự cấp cao mà còn mang đến những giây phút thật sự tiện nghi cho người dân.

Palm Garden quận 2 – khu dự án nhiều tiện ích chất lượng cao

can ho palm garden diem doc dao lon nhat

Nhắc đến CĐT Keppel Land nổi tiếng, chúng ta không thể nào không biết đến một vài quần thể dự án bất động sản nổi tiếng. Từ lâu ý niệm về không gian xanh kết hợp trong một vài khu đô thị được nhiều người ưa chuộng. Hiểu được điều đấy, các dự án của chủ đầu tư này đều mang lại cho thị trường không gian sống sinh thái bao gồm hệ thống cây xanh bố trí trong một số tầng, công viên xanh ngay giữa khu căn hộ. Kiến trúc xanh tạo nên một dấu ấn vượt bậc cho nhà đầu tư

Căn hộ Palm Garden không gian sống giá trị

Để tìm kiếm 1 không gian trong lành ngay giữa lòng Sài Gòn là 1 điều mà mọi người đều chú ý. Không tại đâu khác , dự án môi trường sống trong lành đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của khu vực An Phú, quận 2. Chủ dự án luôn muốn mang lại cho cư dân của mình một không gian đáng sống.

Keppel Land Branding “Thinking Unboxed” TVC

Dự án Palm Garden – Thời cơ đầu tư sinh lợi cao

Hiểu được các nguyên nhân trên ta cảm thấy tại sao dự án Palm Garden lại mang thể đem đến lợi ích cho một vài nhà đầu tư nhiều đến nhường nào. Kết hợp sở hữu chính sách bán hàng hướng dẫn, ưu đãi của chủ đầu tư thì không xẩy ra nguồn gốc để cho người mua đắn đo về dòng tiền đầu tư. Chúng ta với thể an tâm vì sự đầu tư sẽ được thực hiện theo đúng công đoạn đem lại giá trị bền vững cho thế hệ sau này của một số hộ dân.