Dự án Zeitgeist Nhà Bè và những lý do nên mua

Siêu dự án Zeitgeist được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C (một doanh nghiệp lớn ở Hàn Quốc), tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, có quy mô là 349ha, tức là tương đương ½ diện tích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ngang với diện tích của khu đô thị Vincity quận 9. Bài viết dưới đây của SaleReal Team chia sẻ có nên mua dự án Zeitgeist sẽ mang đến cho quý khách những thông tin chi tiết về dự án.

Vì sao nên mua dự án Zeitgeist Nhà Bè

Nhà phố Gs Nhà Bè được chia làm 3 phân khu chính, gồm khu là là khu đô thị Linear, khu B là khu đô thị The Center Peninsula (bán đảo trung tâm) cộng với Gateway City (đô thị cửa ngõ), khu C là Park City (khu đô thị công viên).

Nội khu có rất nhiều công trình công cộng, có thể kể đến là trung tâm y tế, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, dịch vụ ăn uống, nhà hàng, cà phê, dịch vụ phòng cho thuê, khách sạn, bar club, hồ bơi…

Giao thông tương đối tốt, di chuyển thuận lợi đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 1 nhờ các trục đường lớn là đường nguyễn hữu thọ, đường Huỳnh Tấn Phát. Thời gian sắp tới đây sẽ xây dựng thêm tuyến đường trục bắc nam rộng 60 mét, đi qua, quận 7, quận 4, huyện Nhà Bè.

biet thu gs metrocity

Lý do nên mua Zeitgeist Nhà Bè

Chủ đầu tư là một doanh nghiệp lớn, xếp thứ 16 ở Hàn Quốc, vị thế ngang với tập đoàn điện tử LG.

Vị trí được đánh giá cao khi chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 2km về phía nam, đi trung tâm quận 1 với khoảng thời gian ngắn.

Zeitgeist Nhà Bè là một khu đô thị hiện đại, được quy hoạch tốt, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển.

Chính sách bán hàng Zeitgeist Nhà Bè với nhiều chính sách linh hoạt tạo điều kiện tốt cho người mua và đầu tư sau này.

Giá bán thấp, theo dự kiến căn hộ Zeitgeist Nhà Bè có giá từ 19 triệu đồng/m2, thấp hơn khoảng 20 đến 30% so với các sản phẩm cùng loại ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

vi tri gs metrocity nha be

Video giới thiệu Zeitgeist

Pháp lý dự án rõ ràng. Vào năm 2007 ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã có quyết định cho phép GS E&C đầu tư dự án.

Theo đó, đến năm 2018 ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè đã hoàn thành các thủ tục bàn giao mặt bằng để chủ đầu tư thi công.

Dự án có đa dạng các loại hình sản phẩm để khách hàng lựa chọn, gồm có căn hộ, nhà phố liền kề, biệt thự. Mật độ xây dựng thấp cũng là một yếu tố ghi điểm của dự án.

Ngoài việc đầu tư xây dựng nhà ở ra là các công trình công cộng, có các trường học, trung tâm hành chính, bệnh viện…chiếm hết 35ha, công viên cây xanh có tổng diện tích là 39ha, xây dựng đường bộ và quảng trường hết diện tích 66ha.

Đối với người mua đầu tư, nếu chọn thời điểm mua đúng đắn về sau có thể thu được khoản lợi nhuận lớn. Theo SaleReal Team dự kiến Zeitgeist mở bán đợt 1 là nửa đầu năm 2019, đây được xem là thời điểm có giá thấp nhất.

Sở dĩ nói như vậy là bởi vì cơ sở hạ tầng khu vực có xu hướng phát triển rất mạnh trong vài năm tới, lý do đến từ sự quy hoạch khu đô thị vệ tinh phía nam, chính sách giãn dân từ trung tâm thành phố ra quận 7, huyện Nhà Bè.

Như vậy là nhiều tuyến đường được mở rộng ra, xây mới nhiều tuyến đường mà nổi bật nhất là đường trục bắc nam rộng 60 mét.

Thêm nữa là đường tàu điện số 4 dự kiến triển khai vào năm 2021, được một số doanh nghiệp Hàn Quốc đề xuất việc đầu tư. Như vậy một cách tổng thể mà nói Khu Nam sẽ vươn xa hơn nữa không chỉ dừng lại ở chỗ là khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Quý khách quan tâm dự án  vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.