Dự án One Verandah quận 2 khoảng xanh giữa thành phố

Khu vực dân cư phường Thạnh Mỹ Lợi có qui mô quy mô chiếm 157, 975 ha, Tổng thể được quy hoạch thành một KĐT mới, các tiện ích trường học, y tế thương mại thành khu cùng đồng, và một số mảng công viên cây xanh phục vụ cho sử dụng công cộng. Và diện tích 72, 92 ha là khu vực công dụng thi công nhà ở, trong đấy bao gồm một số nhóm nhà ở đã được thi công sở hữu diện tích 2,81ha, những nhóm nhà mới được xây dựng chiếm diện tích có 68,3 ha; và nhóm trong một vài khu đất sử dụng hỗn hợp có qui mô là một,81 ha.

Theo bản vẽ sơ đồ quy hoạch thì một số quần thể dạng villa sẽ được sắp xếp tại địa điểm dọc sông, rạch. Một vài khối quần thể cao tầng như những khu nhà chung cư và các khu kết hợp nhà ở – thương mại tiện ích cao trên 18 tầng sẽ được bố trí theo chiêu dọc tuyến vành đai phía Đông.

về những tổ hợp phục vụ công cùng với thiết kế từ 1 đến 5 tầng, sẽ được bố trí ở khu vực trung tâm nhằm tạo nên mảng kiến trúc phong cảnh khu vực trung tâm và giúp dân cư thuận tiện tiếp cận thoải mái sở hữu môi trường sống tiện nghi.

ngày nay, những dự án tổng diện tích lớn tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2 đang được đẩy nhanh công đoạn triển khai, một vài dự án nổi bật như: Feliz en Vista, Vista Verde… Và gần đấy nhất dự án căn hộ cấp cao One Verandah.

one verandah phong le

One Verandah quận 2 – Quy hoạch dự án

Theo bản đồ quy hoạch thì nơi tập trung một vài dòng sản phẩm dự án biệt thự, và sản phẩm cấp cao này cũng có mặt tại vị rí ven sông này, nên các chuyên gia trong ngành đưa ra nhiều ý kiến cho rằng đây sẽ là dự án ven sông cuối cùng được cấp phép xây dựng tại Thạnh mỹ Lợi. Và mang lợi thế đấy, hướng nhìn của căn hộ này sở hữu giá trị lâu dài không hế bị che chắn do một vài tòa nhà cao ốc, dự án One Verandah mang hơn 80% căn hộ có tầm view sông Sài Gòn đẹp nhất.

Riêng về bộ phận hạ tầng và kế hoạch triển khai của khu vực Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch rất bài bản và cự kì tốt, một số cư dân sống trong dự án không cần phải lo ngại về việc ngập nước hay về các con đường dây điện chằng chịt trên cao. Không gian sống của dân cư trong dự án One Verandah hướng đến là tạo mối quan hệ gắn bó thân thiện giữa con người mang thiên nhiên, nhẹ nhàng sống và tận hưởng các tiện nghi và phong cách sống hiện đại.

  • * Dự án đón đầu xu thế hiện nay của người dân đang có nhu cầu cao về nhà chung cư quận 2

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah có toàn bộ 5 tháp cao gồm 2 tầng, tổng số căn hộ là 779 căn lẫn Shophouse. Sản phẩm căn hộ này gần giống như những dòng sản phẩm căn hộ khác tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, tất cả đều được chủ đầu tư nhắm tới thị trường bạn tầng lớp doanh nhân trẻ và mang mức lương cao.

Sản phẩm này tập trung vào chất lượng căn hộ đạt qui định căn hộ của CDT Singapore, cùng đây là tập trung vào một số tiện ích sống và thư giãn cho đối tượng quý khách trẻ ngày nay có thiết kế bể bơi tràn chuẩn nghỉ dưỡng, sân chơi trẻ em, phòng thể dục và hơn 50 tiện ích sở hữu nguyên tắc resort khác. Và giá bán dự trù của dòng căn hộ này vào khoãng từ 43 đến 50 triệu/m2 tương đương 1.800$/m2 đến 2.000$/m2.

can ho one verandah quan 2 vi tri dep

tin tức Tổng thể dự án One Verandah quận 2

• Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.

• Vị trí: nằm tại vị trí đắc địa phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 mang 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và tuyến đường số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua tuyến phố Mai Chí Thọ.

• quy mô dự án: 16,684 ha.

• mật độ xây dựng: 40%.

• Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.

• Hình thức bàn giao: đã đi vào hoạt động tiêu chuẩn cao cấp.

Dự án cầu 500 tỷ qua đảo Kim Cương làm thay đổi bộ mặt của cả khu vực liền kề và phát triển kinh tế một cách nhanh chóng

Căn hộ One Verandah sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Là căn hộ phù hợp cho mọi lựa chọn và mọi lứa tuổi.

khi tìm dến dự án căn hộ One Verandah, một số NĐT và khách mua sở hữu thể tuyển lựa thỏa sức những căn hộ mang hướng phong thủy và thiết kế theo mục đích với và sở thích của gia chủ. Song Song đấy là việc khách hàng sở hữu thể tự do chọn lựa tầm view ở mỗi tầng khác nhau, để có được căn hộ mang không gian sống tốt nhất và với cảm giác thỏa sức đến cho cư dân.

Nếu quý khách nhanh tayu sở hữu căn hộ One Verandah ngay từ thời điểm này thì việc chọn lựa căn hộ của khách mua càng lớn, dù ở tầng cao hay tầng thấp. Và đây cũng chính là ưu đãi lớn từ CĐT Mapletree dành tặng cho một số bạn biết nắm bắt cơ hội có căn hộ cấp cao của dự án.

với nhiều khách mua mua căn hộ mang nhiều mục đích khác nhau, và đầu tư là 1 mục đích điển hình của một số CĐT lúc mua nhà giai đoạn này.

có đa phần việc một số nhà đầu tư mới bước đầu tiếp cận mang lĩnh vực bất động sản thì sở hữu lẽ cụm từ ” đầu tư lướt sóng ” sẽ hoàn toàn xa lạ, với khái niệm đầu tư lướt sóng sẽ được iểu nôm nà là 1 dạng đầu tư sở hữu nhiều lợi nhuận, và khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền, trị giá từ khoãng 10 đến 15% giá trị thực của căn hộ đấy để giữ chỗ tạm thời.

Sau đó, lúc thị trường bắt đầu nóng lên, nhiều người tìm kiếm và để ý đến dòng sản phẩm căn hộ mà khách hàng đang với, và họ đồng ý mua lại căn hộ có mức gái chênh lệch cao hơn từ khoãng vài chục, và Ngoài ra là vài trăm triệu so mang khoãng tiền mà khách mua đã bỏ ra ban đầu để giữ chổ căn hộ này. Vậy thì chỉ cần bỏ ra 1 khoảng tiền chiếm 15% giá trị dự án, khách mua đã mang lại được vốn tiền lợi nhuận khá lớn mà không hao tốn bất kì khoản phí nào. Và tiểm năng sinh lời từ dự án One Verandah sở hữu là khá cao trong thị trường ngày nay.