Dự án SaiGon Sports City quận 2 hội tụ tuyến đường quan trọng

Theo kế hoạch quy hoạch, UBND TPHCM đã ra quyết định về việc Quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính của thành phố.Chú trọng đầu tư phát triển cơ sở vật chất là bước đi đầu tiên cho kế hoạch phát triển này .

Dự án khu phức hợp SaiGon Sports City nằm ngay tại phía Đông của thành thị Hồ Chí Minh, nơi đấy hội tụ một số tuyến đường quan trọng, giáp giới có một số mốc lộ giới hiện đại và đã đi vào hoạt động. Khu phức hợp có vị trí đẹp để đi lại sở hữu trọng tâm quận 1 – vùng kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ.

Căn hộ SaiGon Sports City những thông tin cần biết tổng hợp đầy đủ tại http://ledinhphong.vn/. Đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản căn hộ Quận 2 , Phong Lê đánh giá rất cao dự án mới của Keppel Land này.

SaiGon Sports City Quận 2 với các tiện ích đẳng cấp và đa dạng, hướng đến giá trị tốt nhất cho cư dân, phục vụ mọi nhu cầu sinh sống từ cần thiết đến sang trọng. Điểm nhấn duy nhất khiến Saigon Sports City phát triển thành nơi hướng đến của nhiều người đó là khu thể thao chuyên biệt.

can ho saigon sports city thiet ke chuan mucDự án Saigon Sports City, không gian trọn vẹn. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà . Khu vực quận 2 hiện nay đáp ứng được những tiêu chí đó của khách hàng. Chính bởi thế mà khu vực này đang được cả giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực săn đón.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 hướng đến KĐT công nghệ.

Căn hộ Keppel Land có thể phù hợp để đầu tư cho thuê không. Phân khu thuộc dự án Saigon Sports City nằm trên mặt tiền trục đường Song Hành xa lộ, như vậy mà giao thông tại đây được phân tách cao hơn các dự án khác trong khu vực. Từ vị trí của dự án thì quý khách với thể tuyển lựa rất nhiều hướng khác nhau để đi vào trọng điểm thành phố.

Như tuyến phố Song Hành cao tốc- Mai Chí thọ -hầm Thủ Thiêm hay tuyến phố Song Hành – Lượng Định Của- cầu Thủ Thiêm. Những vị tri đường này sẽ giúp cư dân tiếp cận tiện lợi có khu đô thị mới Thủ Thiêm và một vài thành phố kế bên.

Bao quanh Saigon Sports City trong vòng dao động 5 km trở lại là các tập đòn doanh nghiệp lớn và là nơi tập trung hệ thống cảng giao thương đông đúc. Tiện ích tại Saigon Sports City là một trong các điểm độc đáo nhờ quy hoạch thượng tầng khoa học, toa2nk hu tích hợp một vài quần thể đẳng cấp như; khu thể thao, thương mại, dịch vụ, nhà ở và giải trí.

Chủ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City những thông tin cần biết , xem tại : Keppel Land ledinhphong

Keppel Land tập đoàn bất động sản đã có nhiều dự án thành công tại Quận 2 dọc đường Song Hành cao tốc gây được nhiều chú ý.

Việc lựa chọn không gian sống xanh, có view ngắm nhìn thành phố từ trên cao đang trở thành xu hướng của các gia đình trẻ hiện nay.

Ngoài ra các nhu cầu tiện ích của cư dân sẽ được cung ứng thoải mãn từ cần thiết đến đẳng cấp, hồ bơi trong khu nội khu dự án cưa kì hoành tráng và khách hàng mang thể thỏa thích ngắm mình với làn nước xanh trong. Hệ thống an ninh bảo vệ 24/7 đảm bảo tốt nhất cho gia đình quý khách, một số hoạt động mua sắm, ăn uống tại trung tâm thương mại bao gồm các chuỗi thương hiệu lớn trải dài khắp khu phức hợp.

Tiềm năng vị trí giao thông của dự án căn hộ này như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu : Dự án SaiGon Sports City quận 2 sở hữu vị trí giao thông huyết mạch

danh gia nhanh vi tri saigon sports city

Dự án SaiGon Sports City sẽ sở hữu tính khả thi cao

hiện tại thì mức giá cho thuê mỗi căn hộ tại Saigon Sports City cụ thể là: căn hộ một phòng ngủ với giá từ 15- 20 triệu/ tháng, 2 phòng ngủ có giá từ 17- 25 triệu/ tháng, căn hộ 3 phòng ngủ mang giá từ 22- 30 triệu/ tháng, còn đối mang 4 phòng ngủ thì có giá 35- 50 triệu/ tháng.

Quý khách đang quan tâm đến dự án Keppel Land dọc đường Song Hành có thể xem bài viết chia sẻ bởi Phong Lê xem tại : http://ledinhphong.vn/tong-hop-cac-du-can-ho-keppel-land-quan-2/

Có nhu cầu đầu tư có thể lựa chọn những dự án Quận 2 với tiềm năng và giá trị tăng lên nhanh chóng khi đường Song Hành hoàn thành.

Do chưa sở hữu tin tức chính thức nên đó là mức giá cho thuê tiến hành từ Estella Height, đối với những quần thể với mức giá tấp hơn thì khoảng từ 13.5 triệu đến cao nhất là 25 triệu/ tháng.

Saigon Sports City đã đón đầu xu hướng phát triển của các đô thị trong tương lai tại châu Á. Sở hữu mô hình dự án này thì Kepple sẽ cùng với Microsoft tạo thành mô hình căn hộ thông minh trong hệ thống quản lý cũng như hệ thống hoạt động và thi công.