Dự án SummerLand Resort Mũi Né xu hướng của giới siêu giàu

Quý Vị lựa chọn Summerland Resort Phan Thiết là nơi ổn định gia đình – lập nghiệp bởi sự an toàn tuyệt đối. CĐT dự án đất nền giá rẻ đã cho ứng dụng rất nhiều công nghệ tân tiến phục vụ cho công tác bảo vệ tính mạng và tài sản cho tất cả cư dân sống tại đây.

SummerLand Resort

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : dự án hưng lộc phát

Dự án SummerLand Resort phòng gym hiện đại

Có vị trí vàng tại mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp Phan Thiết, dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né của Hưng Lộc Phát là dự án đất nền giá rẻ Phan Thiết thứ hai tại khu vực sau nhà phố SummerLand Resort Mũi Né của Hưng Lộc Phát. Vì nằm trong trung tâm Phan Thiết, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Trần Não nên bao quanh Summerland Resort Phan Thiết là rất nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá. Lợi thế giáp sông lớn giúp cho không gian sống tại nhà phố SummerLand Resort Mũi Né được đánh giá rất tốt. Khi tham quan thực tế ở khu vực này, điều chúng tôi thấy và cảm nhận được là: Không gian sống rộng mở tràn ngập sắc xanh mang đến cảm giác tràn đầy sức sống, thoáng đãng, không khí trong lành thoảng mùi cây cỏ, những làn gió mát được mang đến từ biển.

Sỡ hữu nhà phố SummerLand Resort Mũi Néa còn có nghĩa bạn được sử dụng và tận hưởng những tiện ích & dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao tại đây. Đây là những tiện ích & dịch vụ đỉnh cao mà không phải dự án đất nền giá rẻ nào cũng có. Với ích lợi này, cư dân sẽ có một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tân tiến mà ai cũng phải mơ ước. Dự án SummerLand Resort Mũi Né dự kiến được trang bị hệ thống camera hiện đại, lắp đặt tại nhiều khu vực và có nhân viên trực, quan sát 24/24, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân mọi khi mọi nơi. nhà phố SummerLand Resort Mũi Né có đầy đủ tiện ích hoàn tất như: Trường học, bệnh viện quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống trung tâm thương mại dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, khu đô, các trường đại học chuẩn quốc tế,….

SummerLand Resort Phan Thiết sống trong lành

Chất lượng Summerland Resort Phan Thiết cũng là nhân tố hết sức quan trọng vì không ai muốn bỏ ra một khỏa tiền lớn nhưng nhận lại sản phẩm chất lượng yếu kém.Chất lượng đất nền ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống hàng ngày và tính thanh khoản đối với những nhà đầu tư. Tổng thể thiết kế các không gian bên trong đất nền Nhà phố hết sức thoáng. Các không gian này được bố trí sao cho tận dụng được hầu hết lượng ánh sáng môi trường xung quanh vào bên trong đất nền tạo sự dễ dàng cho các hoạt động hàng ngày của gia đình khách hàng. Kết hợp với không gian môi trường xung quanh xanh càng làm nổi bật giá trị và tầm cao trong tương lai của đất nền nhà phố và biệt thự.

Giá cả hấp dẫn, cùng tính thanh khoản cao, nhu cầu nhà ở tại Phan Thiết đang rất lớn vì xu hướng chuyển dịch kinh tế, dân cư. Công thêm yếu tố, dự án đất nền giá rẻ nằm ở vùng đất được coi là hết sức đắc địa có giao thông dễ dàng nhất, Summerland Resort Phan Thiết trông mong là kênh đầu tư mang đến nhiều lợi nhuận, tiềm năng sinh lời cao, đây đúng là kênh đầu tư thông minh cho khách hàng. Chính vì vậy, sự ra mắt của nhà phố SummerLand Resort Mũi Né đã lôi kéo nhiều quý khách hàng nước ngoài tới thuê hoặc mua đất nền tại đây. Dự án SummerLand Resort Mũi Né là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách hàng nào đang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh bất động sản. Hơn nữa Dự án SummerLand Resort Mũi Né đang tiến hành chương trình bán hàng chẳng thể tốt hơn, “Khách hàng chỉ chi trả từ khi đặt cọc đến thời khắc Ký HĐMB là 30%, sau đó bạn không hề đóng tiền đến khi thông báo bàn giao đất nền”. Trong suốt thời gian (2 năm) thời cơ tăng giá chính bđs mà bạn đang sở hữu là 100%. Ngoài ra, Bạn sẽ còn thêm thời cơ nhận giải thưởng lên đến 14 tỷ đồng với 4 giải đặc biệt là 4 chiếc Mercedec và rất nhiều giải có giá trị !!!

Bài viết liên quan