Dự án The Metropole Thủ Thiêm – Sự khác biệt nằm tại tiện ích sống

Khi lựa chọn một căn hộ để sinh sống thì khách hàng thường xét dựa trên các tiêu chí như vị trí, thiết kế, không gian sống, chủ đầu tư,…Dự án The Metropole Thủ Thiêm đem đến sự khác biệt so với những dự án khác nằm trong chính những tiện ích sống đặc biệt mà chủ đầu tư đem đến cho dự án này.

Vậy hãy cùng Phong Lê tìm hiểu những tiện ích sống đẳng cấp của dự án The Metropole Thủ Thiêm đem đến nhé.

can ho ven song the metropole quan 2

The Metropole Thủ Thiêm – căn hộ cao cấp quận 2 được đầu tư vào tập đoàn Sonkim Land đang làm tốn rất nhiều bút mực của báo chí hiện nay. Căn hộ Thủ Thiêm này được đánh giá một cách chuyên sâu về tiện ích sống của dự án qua các bài viết Lê Đình Phong giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về căn hộ ven sông quận 2 này.

Tiện ích nội khu của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được đầu tư bởi một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới đó chính là tập đoàn SonKim Land. Nhắc đến thương hiệu này chắc chắn đối với những người hay theo dõi tin tức thị trường bất động sản thì không thể không biết đến tập đoàn này. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi căn hộ tại dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm trog tương lai, xem video:

Luôn đề cao tới chất lượng của sản phẩm do đó, tất cả các dự án của SonKim Land đều đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Lần này, khi ra mắt dự án The Metropole Thủ Thiêm, chủ đầu tư này đã rất đầu tư vào việc xây dựng các hạng mục tiện ích sống nội khu để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Các tiện ích nội khu nổi trội như:

  • Hồ bơi nội khu tràn bờ, địa điểm lí tưởng cho mọi lứa tuổi.
  • Công viên cây xanh ven sông.
  • Quảng trường Metropole Thủ Thiêm.
  • Khu trung tâm thương mại, các shophouse nhà hàng, cafe …
  • Khu tập Gym, Yoga, Spa,. ..
  • Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ

Tất cả các tiện ích đều được bố trí xung quanh dự án The Metropole Thủ Thiêm đem đến sự thuận tiện cho khách hàn. Sống tại Metropole Thủ Thiêm, mọi tiện ích sống chỉ cách vài bước chân.

The Metropole là một trong những tin tức thị trường bất động sản được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Qúy khách hàng có thể theo dõi các bài viết tại Blog ledinhphong.vn để tham khảo các bài viết đánh giá về thiết kế của dự án mới của SonKim Land bởi Phong Lê xem nó có gì đặc biệt không?

Tiện ích ngoại khu của Metropole Thủ Thiêm

Cư dân khi lựa chọn sinh sống tại The Metropole Thủ Thiêm không chỉ được tận hưởng những tiện ích nội khu mà còn được hưởng lợi với những tiện ích ngoại khu xung quanh. Các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. quảng trường trung tâm đều rất gần dự án The Metropole Thủ Thiêm. Với sự kết nối giao thông linh hoạt  và thuận tiện giúp cho cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến với các tiện ích ngoại khu. Đây là một trong những điểm mạnh của dự án The Metropole Thủ Thiêm này.

Được đánh giá là một trong số những dự án quận 2 nổi bật trong năm 2018. Mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm để ở sẽ được ledinhphong tìm hiểu và đánh giá tiềm năng mua ở của dự án chung cư Thủ Thiêm này.

ne song va tan huong tai the metropole thu thiem

Hi vọng bài viết dưới đây sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng về dự án The Metropole Thủ Thiêm.