Dự án bất động sản Empire City và nối kết vùng về sau

Có một vấn đề hiếm hoi được nhắc đến trong list nêu những ưu điểm của 1 dự án khu đô thị, tuy thế, Empire City http://bit.ly/2rfYOKO lại có khả năng mang tới giá trị lớn cho các dân cư của dự án trong tương lai, đó chính là kết nối khu vực tương lai của công trình. Bên cạnh vị trí thuận tiện, giao thông di chuyển dễ dàng thì tiềm năng liên kết vùng tốt cũng sẽ làm tăng thêm trị giá cho dự án và tạo cơ sở tốt hơn cho vấn đề đi lại của người dân. Chính do đó mà trị giá gắn kết vùng tương lai của công trình Empire City Thủ Thiêm đã làm thêm 1 dấu ấn nữa cho dự án cực kỳ hoành tráng, vượt bậc này.

Những dự án bom tấn tại khu đô thị Thủ Thiêm khách hàng cần phải quan tâm : Điểm mặt những dự án bom tấn tại khu đô thị Thủ Thiêm

can ho empire city

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City nằm tại bờ Đông thành phố, có thể liên kết nhanh với những trung tâm quận 1 và quận cận kề vô cùng nhanh bạn chỉ mất chừng năm phút qua Hầm Thủ Thiêm là nối kết đến trung tâm Sài Gòn. Công trình gần kề Mai Chí Thọ, Đại Lộ Đông Tây. Và từ công trình, người dân có thể vào Xa Lộ Hà Nội và cao tốc Long Thành Dầu Giây cực kỳ nhanh chóng đi về Đồng Nai, Vũng Tàu; đến những tụ điểm thương mại, khu mua sắm, vui chơi giải trí, trường học quận 2 tầm 6 – 8 phút; qua Phú Mỹ Hưng quận 7 tầm 15 phút chạy xe.

Các căn hộ quận 2 ngày nay tại thị xã hai không chỉ mang vị trí trung tâm giao thông thuận lợi mang hệ thống cơ sở lớn mạnh đồng bộ , những sản phẩm điển hình sở hữu thể đề cập tên trong phân khúc thị trường căn hộ quận 2 : https://goo.gl/fStUAX cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống ước mơ gần sông nước cùng tổ hợp dịch vụ cao cấp.

Về gắn kết vùng sắp tới thì hiếm thấy công trình nào có được một vị trí phong thủy cực tốt như dự án bất động sản Empire City, giao thông tiện lợi hơn bao giờ hết khi mà chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy ba phút chạy xe, nối kết tiện lợi đến các vùng quận huyện khác như quận 2, quận 3,4,5, quận 9, Bình Thạnh và Thủ Đức dọc theo những tuyến đường trọng yếu của thành phố như Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, Đại Lộ Đông Tây v v…. Bên cạnh đó công trình Empire City còn nằm ngay mặt tiền Sông Sài Gòn, sát Hầm Thủ Thiêm, Quận 2 vì thế, có thể nói siêu dự án khu đô thị Empire City là một trong những công trình có vị trí vàng đẹp nhất Thủ Thiêm cũng như Sài Gòn ngay thời gian hiện tại.

 

Không chỉ hiện nay bây giờ mà sau này nữa dự án Empire City sẽ càng có sức cuốn hút mãnh liệt đối với những nhà đầu tư và nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau đang kiếm tìm 1 chỗ định cư ở Tp.HCM. Với sự đầu tư khủng và vị trí vàng, Empire City sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu sinh sống của cư dân lúc khu vực này đang từng bước hoàn thiện và ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi, khác biệt và tiến triển hơn rất nhiều với mục tiêu sánh ngang bằng trung tâm Quận 1 hiện tại.

 

Người dân Empire City sẽ không phải thất vọng về chuẩn bị cơ sở vật chất, không gian sống và những tiện nghi mà mình sẽ được trải nghiệm, cùng với đó là cộng đồng người dân nhân văn – tân tiến, khiến con em của chúng ta được lớn lên trong 1 điều kiện tuyệt mỹ nhất để phát triển tốt nhất. Đồng thời, sự đáng tin cậy từ nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế cũng phần nào xác định hơn nữa giá trị thượng hạng của công trình này.