Dự án EmpireCity- căn hộ cao cấp bậc nhất Quận 2

 

Dự án Can ho EmpireCity có vị trí tọa lạc ngay bên dòng sông Sài Gòn, đây là một trong những vị trí tọa lạc được các chuyên gia đánh giá là vô cùng tốt.

du-an-empire-city1

Dự án EmpireCity Thủ Thiêm còn được xem là khu vực trọng điểm của khu đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Theo quy hoạch, thì dự án có diện tích lớn đạt đến khoảng 14,5 ha nằm dọc đại lộ Đông Tây liền sông Sài Gòn – Quận 2, của Thành phố Hồ Chí Minh. Du an EmpireCity Thu Thiem chính là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng làm việc và căn hộ thương mại, khách sạn và nhà hàng 5 sao , … đẳng cấp chuẩn quốc tế có tổng diện tích sàn xây dựng 730.000 m2. Sẽ trở thành biểu tưởng của cả nước với tòa tháp quan sát cao lên đến 86 tầng.

 

Một trong những điểm đặc biệt để tạo nên sức hấp dẫn cùng với sự đặc sắc của Dự án đó chính là hệ thống khuôn viên cây xanh đẹp mắt ở Quảng trường trung tâm cùng với công viên bờ sông – là nơi tập trung cao nhất của các công trình kiến trúc tiêu biểu. Bên cạnh đó, cảnh quan cây xanh mang tính biểu trưng và cũng chính là khu vực nổi bật của Khu Trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm.

 

Các Can ho Thu Thiem cao cấp ở du an EmpireCity được đầu tư xây dựng vô cùng cẩn thận, và tỉ mỉ từng chút một để có thể đạt được những kiến trúc đẹp nhất, lạ nhất trong mắt người chiêm ngưỡng. Dự kiến trong thời gian sắp tới các căn hộ này sẽ được rao bán sau khi dự án được hoàn thành và có thể đưa vào sử dụng trên thực tế. Theo như nội dung của bản thiết kế được vạch ra thì phần nội dung xây dựng các căn hộ nêu trên rất tốn nhiều chi phí cho việc lắp đặt cũng như nhân công thực hiện.

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : apartment for rent in pearl plaza.