Dự án Gem Riverside mang đến sự hài lòng chon quý khách

Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh là 1 trong một vài dự án sở hữu tiềm năng ấn tượng và lôi kéo được nguồn vốn lớn từ một số nhà đầu tư của Đất Xanh. Gem Riverside Quận 2 là 1 trong một vài Dự án đang phát triển mạnh mẽ vì chúng ta nhận ra sự bao bọc của thiên nhiên Bên cạnh lợi thế về vị trí chiến lược.

Quý khách sẽ cảm nhận được một căn hộ quyến rũ này nhờ một vài ưu điểm hấp dẫn đem đến sự hài lòng tuyệt đối. Có số vốn ấn tượng của chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh Bên cạnh sự bảo lãnh và tài trợ bởi ngân hàng bảo lãnh của Vietinbank. Bên cạnh đó dự án của chúng tôi nằm ở vị trí: khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Quận 2 sẽ là vị trí sống tiên tiến và tiện nghi của 1 thành thị Châu Âu thu nhỏ, trông đợi sẽ là địa chỉ sống lý tưởng của mọi người và mọi nhà.

Thông tin dành cho khách hàng quan tâm khu vực này củng như tìm hiểu thêm để có thể lựa chọn các dự án Nam Rạch Chiếc một cách chính xác thông qua bài viết từ Nhật Phạm & Các Cộng Sự và đồng thời các dự án quận 2 là một trong những dự án đang được đánh giá là hot nhất thị trường Sài Thành.

can ho quan 2

Tiện nghi hiện đại và thông minh của căn hộ Gem Riverisde

Dự án Gem Riverside nằm ở khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Quận 2 , đi đến trực tiếp qua trục giao thông chính Nguyễn Duy Trinh, với ba mặt view sông. Chính vì lợi thế đó, khi dân cư sinh sống tại đây sẽ được với vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, tâm điểm của một vài đường huyết mạch: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, trục đường vành đai trong và đi lại trực tiếp mang hầm Thủ Thiêm để đến trọng điểm Quận 1. Sở hữu một vài thế mạnh do đó quý khách hoàn toàn có thể sinh sống sở hữu cảm giác tiện nghi. Khía cạnh khác, đó là nơi “quy tụ” những con đường rộng, ít khi với hiện tượng tắc nghẽn giao thông, không gây hiện tượng rắc rối. Với vị trí lý tưởng do vậy đảm bảo sẽ đem đến cho KH sự hài lòng về môi trường sống lý tưởng rồi đúng không nào?

Quận 2 được cho rằng với các dự án tại quận 2 : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu lần lượt đang được mọc lên một cách rất nhiều, bên cạnh đó là những căn hộ cao cấp quận 2 làm cho khu vực này trở nên hoành tráng hơn, dần trở thành một trung tâm kinh tế mới lớn nhất nhì Sài Thành lúc bấy giờ.

Quỹ đất sở hữu quy mô là 67.140 m2 có tỷ lệ xây dựng: 18%, được xây dựng với tổng diện tích là 6 Block cao 35 tầng sẽ cung cấp cho KH sự hài lòng về số lượng lớn của căn hộ cao cấp. Số lượng là 3100 căn hộ là nhà phố, Văn phòng… Cách kiến trúc căn hộ với tổng diện tích căn hộ bao gồm một phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, mỗi căn hộ được thi công sở hữu diện tích từ 48m2 đến 91m2.

Xem ngay thông tin cần liên quan : 1035 tỉ đồng xây nút giao thông An Phú, giai đoạn 1

Chúng tôi thiết kế căn hộ theo cách mới mẻ sao cho tận dụng được ánh sáng đầy đủ, tạo không gian thông thoáng, sạch , đảm bảo cho gia chủ một căn nhà ấm cúng, tiện nghi cộng gia đình. Không gian mới mẻ và rộng lớn của Dự án Gem Riverside sẽ luôn là sự tuyển lựa uy tín của mọi người và mọi nhà.

Xem ngay thêm bài viết liên quan về vấn đề sang nhượng bán lại giá gốc căn hộ Đất Xanh tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/sang-nhuong-ban-lai-gia-goc-can-ho-gem-riverside.html

Bài viết dựa theo góc nhìn của Nhật Phạm, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều đến cho khách hàng tốt nhất.

Nếu nhìn Tổng quan dự án khách mua sở hữu thể nhận ra Tổng thể căn hộ được cho là 1 khu phố villa, nhưng sở hữu số lượng căn hộ lớn. Tập đoàn xaya dựng và gây ra bạn mang tiện ích đầy đủ, bao gồm: mang hồ bơi, gym, cafe sách, mini mart, sinh hoạt cộng đồng, spa, khu vươi chơi…sắp sửa sẽ đã đi vào hoạt động và đưa vào sử dụng. Dự án phù hợp mang hộ gia đình đang tìm nơi định cư, an lành và tiên nghi, đầy đủ một vài tiện nghi phục vụ cho sinh hoạt, thư giản, giải trí sau một tuần vận hành. Tất cả một vài tiện ích đây luôn đem đến cảm giác tận hưởng lý tưởng mà bạn chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ở ngay tại căn hộ của mình cũng cảm nhận được.

Bài viết nên xem: Lý do nên lựa chọn dự án Gem Riverside Đất Xanh