Dự án Gem Riverside Quận 2 có nên đầu tư hay không?

Các nhà đầu tư tìm đến các dự án như dự án Gem Riverside Quận 2 để tìm kiếm các cơ hội đầu tư với lợi nhuận cao. Có thể thấy, sự quan tâm của các nhà đầu tư kể từ khi dự án này ra đời là rất lớn. Điều này chính bởi sức hút mà dự án này sở hữu.

Dự án Gem Riverside tọa lạc trên một thị trường mới và giàu tiềm năng tại quận 2, Nam Rạch Chiếc. Được gọi là giàu tiềm năng vì hệ thống hạ tầng tại đây hầu như đều là những tuyến đường lớn có kết nối liên tục, và trong số đó vẫn còn nhiều công trình hạ tầng chưa được triển khai.

Thông tin mới về Gem Riverside Đất Xanh cập nhật tháng 5/2018:

Dự án Đất Xanh Quận 2 sẽ chính thức triển khai giai đoạn 2 với căn hộ Gem Riverside vào cuối tháng 5 tới đây.

Là căn hộ Quận 2 được chúng tôi đánh giá cao, nếu quý khách quan tâm về dự án này có thể tham khảo thêm bài đánh giá của nhóm chuyên gia tại đây bởi SALEREAL.

Được tổng hợp với kinh nghiệm hơn 10 năm sống và làm việc của một nhóm chuyên gia khu vực Quận 2. Nên quý khách hàng có thể thấy được những góc nhìn mà không phải dự án nào cũng có.

Chất lượng sống xung quanh tại Gem Riverside Đát Xanh cũng có khá nhiều điều phải quan tâm, đầu tiên là quy hoạch cao cấp toàn khu vực, được bao bọc bởi các mảnh xanh có thiết kế khá bắt mắt và đồng bộ.

Thứ hai, mặc dù là dự án có mức giá bán khá tốt so với tổng thể, chỉ khoảng 35 triệu/m2 nhưng Gem Riverside thật sự tạo nên được sức hút riêng của mình ở hệ thống tiện ích nội khu, vô cùng cao cấp và khác biệt so với các dự án có cùng mức giá.

Dự án Gem Riverside vị trí vàng tại Quận 2

Vị trí của dự án Gem Riverside được đặt trên một khu đất vàng của thành phố, bởi thế bản thân dự án ngay từ đầu đã sở hữu sức hút mạnh mẽ. Dự án nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc và xung quanh dự án là tổ hợp của nhiều dự án tầm cỡ, càng làm nâng tầm giá trị của dự án này.

Các căn hộ tại dự án Gem Riverside được chủ đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn của các căn hộ cao cấp nhưng lại sở hữu mức giá hết sức mềm mại và cạnh tranh, nên tạo cơ hội  cho nhiều khách hàng hơn được tiếp cận những giá trị đẳng cấp của một khu căn hộ sang trọng.

du an gem riverside co 6 block can ho

Vị trí của dự án căn hộ chung cư quận 2 còn có sự thuận lợi và linh hoạt về giao thông khi mà nó nằm ngay trên trục đường song hành cao tốc. Con đường này đang được thi công và dự kiến sẽ hoàn thành trong cuối năm 2018, đây là một trong các yếu tố tiềm năng để tạo cú huých với giá trị của dự án khi con đường được hoàn thành. Chưa kể, xung quanh dự án là các công trình giao thông quan trọng khác của thành phố như đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, đại lộ Mai Chí Thọ, nút giao An Phú… Các công trình giao thông này chính là điểm kết nối dự án với các khu vực trung tâm khác của thành phố như quận 1, quận 7, quận 9…

Gem Riverside là sản phẩm căn hộ Quận 2 nổi bật ở thời điểm hiện tại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng tuy nhiên để chọn được sản phẩm phù hợp khách hàng nên tìm hiểu các căn hộ Quận 2 được chuyên trang canhoquan2.today giới thiệu sau qua canhoquan2.today và đặc biệt là những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ đều sở hữu môi trường sống tốt giá bán và phương thức thanh toán cực kì hấp dẫn.

Tham khảo video mới về dự án Gem Riverside:Xem thêm các bài viết về dự án Gem Riverside Quận 2

Cơ hội đầu tư tại dự án Căn hộ Gem Riverside

Có thể thấy cơ hội đầu tư tại dự án Gem Riverside sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư đặc biệt tại thời điểm này khi mà dự án vẫn có giá hết sức cạnh tranh. Với một mức giá ở tầm trung nhưng các giá trị thực của căn hộ được chủ đầu tư đẩy lên tầm của một dự án cao cấp thì chắc chắn giá trị của dự án sẽ tăng lên xứng tầm tại thời điểm mà căn hộ được bàn giao.

Dự án cũng sở hữu nhiều giá trị về mặt giao thông, đây là một trong các điểm mà khách hàng hết sức chú  trọng khi lựa chọn các căn hộ. Điểm thuận lợi về mặt giao thông luôn mang đến các giá trị cao hơn cho dự án. Thêm vào đó, tại thời điểm này, hạ tầng quanh dự án chưa hoàn thiện, khi mà đường song hành cao tốc và dự án nút giao thông An Phú đang trong giai đoạn thị công. Tuy nhiện, các dự án này đều sẽ hoàn thành trước thời điểm bàn giao nhà của dự án Gem Riverside nên chắc chắn khi đó giá trị của dự án sẽ còn tăng rất mạnh.

Cơ hội đầu tư của căn hộ Gem Riverside rất lớn nhờ tiềm năng vị trí. Những giá bán Gem Riverside dự kiến sẽ được bán bao nhiêu, quý khách xem thêm tại đây: http://canhoquan2.today/danh-gia-gia-ban-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Mực giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 này có thể nói đang rẻ nhất, nếu so với các dự án tại khu vực Quận 2.

nha tam can ho gem riverside

phong khach gem riverside

nha mau gem riverside quan 2

 

 

Thông tin nút giao An Phú: http://cafef.vn/tphcm-chi-1035-ti-dong-dau-tu-nut-giao-an-phu-20170803095321266.chn

Cơ hội đầu tư của dự án cũng phụ thuộc vào sóng của thị trường. Và thời điểm này chính là thời điểm chuẩn bị bước vào một con sóng mới của thị trường bất động sản Sài gòn, nên xu hướng tiếp theo chính là xu hướng tăng giá. Đặc biệt là khi, quận 2 đã được thành phố quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Do vậy mà giá trị của bất đông sản tại khu vực  quận 2 sẽ tăng mạnh. Kéo theo giá trị của các dự án trên địa bàn như dự án Gem Riverside Quận 2 sẽ tăng cao.