Dự án Gem Riverside sống hòa mình giữa thiên nhiên

địa điểm đáng mơ ước của Gem Riverside rất dễ đi vào các con đường Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến xa lộ Long Thành – Dầu Giây và cả trục Song Hành cao tốc đang được xây dựng rầm rộ lân cận dự án.

Không những vậy, căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh còn sở hữu mối liên kết vùng và thương mại khá mật thiết có cac khu dân cư lớn trong thành phố như: khu dân cư Thủ Thiêm, khu đô thị Thảo Điền, khu Sala – Đại Quang Minh, và cả 2 khu đô thị mới đang được quy hoạch là SaiGon Sport City và Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh đầu tư và phát triển với quy mô 7 ha, 12 block cao 34 tầng và cung cáp ra thị trường  3175 căn hộ chung cư cao cấp. Tham khảo thêm thông tin về căn hộ Đất Xanh qua đánh giá của nhatpham.

Dự án này sở hữu môi trường sống trong lành với nhiều mảng xanh cùng 3 mặt giáp sông đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng mua ở.

truong hoc tai can ho gem riverside

Tin tức dự án Gem Riverside Quận 2

các tuyến tiến trình đi đến của Gem Riverside được rút ngắn cả khoãng cách và thơi gian đi đến, do hệ thống hạ tầng giao thông được hình thành khá đồng bộ và hoàn tất, tiêu biều như các tuyến:

vi tri du an gem riverside

Từ Gem riverside quý khách mang thể nhanh lẹ vào quận một, quận Bình Thạnh qua tuyến Mai Chí Thọ, qua cầu Sài Gòn cỉ có 10 phút kết nối.

cư dân dự án Gem Riverside sẽ rất hài lòng lúc có thể thuận tiện đi lại đến những khu đô thị hành chính như Thảo Điền, bán đảo Thủ Thiêm chỉ 1km.

Nhẹ nhàng và thuận lợi đến khu Công Nghệ cao lúc khách hàng đi vào con đường Đồng Văn Cống.

Bên cạnh đó, khách mua cũng mang thể thuận lợi ra những khu vực như quận 9, quận Thủ Đức bằng tuyến Đỗ Xuân Hợp, ra cao tốc Hà Nội.

tuyến phố cao tốc Long Thành – Dầu Giây cũng là 1 tuyến lộ trình tiêu biểu, rút ngăn khoãng cách giữa thành phố và các tỉnh khu vực miền Đông đô thị, qua đó cư dân có thể đi lại Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Nhờ vào vị trí thuận lợi, nằm gần những đường lớn trong khu vực và đô thị, nên cư dân sinh sống nội khu dự án rất tiện lợi lưu thông đến cca1 vùng trọng tâm xung quanh, và mau lẹ kết nối có khu vực trọng điểm thành phố.

địa điểm dự án căn hộ Gem riverside có 1 vị trí chiến lược, và cũng là vị trí trung tâm cuồi cùng trong Nam Rạch Chiếc. Có thể nói, sống tại dự án căn hộ, cư dân như sở hữu thể đi đến mọi nơi mình muốn. Đây cũng là yếu tố góp phần lưu thông thương mại và phát triển kinh tế khu vực khá quan trọng để thành hình nen 1 cộng đồng dân cư tiên tiến và văn minh.

Danh sách tổng hợp căn hộ chung cư quận 2: http://www.nhatpham.net/, được Nhật Phạm đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Kèm theo đó bài viết sẽ cung cấp hầu hết các thông tin liên quan tới những dự án này.

Dự án chung cư Quận 2 vẫn có nhiều yếu tố ” nhất” khác góp phần làm nên 1 dự án mơ ước như nhiều chuyên gia đánh giá. Môi trường sống nội khu dự án luôn là yếu tố thúc đẩy lựa chọn chọn mua dự án của KH. Bởi một dự án sở hữu không gian sống tốt thì cuộc sống hiện đại cư dân cũng tiên tiến và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Khuôn viên dự án được trồng một số loại cây phát triển theo từng mùa, đảm bảo độ che phủ và điều khí cho toàn dự án quanh năm. Công viên cây xanh mặt nước rộng 7ha nằm cạnh dự án. Lúc sinh sống tại đấy, quý kac1h với thể giải trí, vui chơi vận hành thỏa sức, và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẽ cảm nhận sự yên bình của cuộc sống hiện đại, tránh xa khói bụi và ồn ào nơi trọng điểm.

Tìm hiểu nội thất căn hộ Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/noi-that-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-nhung-dieu-can-biet.html. Quý khách sẽ biết được chất lượng của những trang thiết bị nội thất tại căn hộ Đất Xanh qua bài viết này.

môi trường sống trong lành và mát mẻ nhờ vào 3 mặt giáp sông, Gem riverside còn được CĐT thi công hẳn hoi 2 khu công viên sinh hoạt ngoài trời khá rộng.

Dự án cao cấp sở hữu không gian sống tốt, có đậm chất xanh của một khu nghỉ dưỡng sinh thái. Tạo nên một cùng đồng dân cư khỏe mạnh, sống đẹp và mang phong cách sống hiện đại cao cấp.

Bài viết: Đánh giá chất lượng căn hộ Gem Riverside Quận 2