Dự án Gem Riverside sức hấp dẫn khách hàng – Cocobay Đà Nẵng

Một dự án căn hộ đẳng cấp bậc nhất sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017 này, Gem Riverside là tên gọi của dự án đẳng cấp. Với sự đánh giá và phân tách của những chuyên gia thị trường BĐS thì với thể nói đây là khu vực mang nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai 2, 3 năm tới. Việc đầu tư mua căn hộ sẽ rất thích hơp trong thời điểm giai đoạn này. Thế nhưng nhiều khách mua vẫn đang còn lơ lửng về những chọn lọc của mình rằng mang nên đầu tư chúng ngay từ bây giờ hay không? Chúng tôi sẽ hỗ trợ dấu hỏi lớn của khách mua để đua ra câu trả lời có nên mua đầu tư dự án Gem Riverside hay không.

gem riverside suc hap dan khach hang

Điểm hấp dẫn khách hàng của dự án Gem Riverside

Dự án được xây dựng nằm ngay tại mặt đường tuyến đường Song Hành. Trong phân khu dân cư của Nam Rạch Chiếc. Sở hữu quy mô lên tới 6,7 ha tương đối rộng. Tại đó có các dự án khác tương đối tốt của hai ông chủ đầu tư lớn Novaland và Keple, dự sẽ tạo nên 1 thị trường có kết cấu hạ tầng tốt nhất tại trọng điểm quận 2. Với việc quyết định địa điểm để cho ra căn hộ đẳng cấp, gần mang con đường xa lộ Long Thành- Giầu Dây, sở hữu thể khẳng định rằng việc di chuyển từ đây đến một vài địa điểm khác trên địa bàn quận, huyện cực kì dễ dàng thông qua một vài đường trên để đến quận một, quận 7, quận Bình Thạnh, khu công nghệ cao quận 9,…

Dự án nằm trong top khu đô thị mang quy mô bậc nhất quận 2

Gem Riverside theo tìm hiểu của Cocobay Đà Nẵng được chọn lựa và thi công nằm trong 3 cụm thành phố mà tổng diện tích của chúng mang thể nói là thuộc bậc nhất của quận hai bao gồm:

  • Cụm thành phố Nam Rạch Chiếc mang quy mô 90ha tương đối rộng, tại đây sở hữu một số dự án căn hộ cấp cao Lakeview City, Palm City, Gem Riverside của những ông chủ đầu tư mang tầm cỡ trong giới nhà đất chẳng ai khác ngoài Novaland, Kepple, và độc đáo là Đất Xanh Group.
  • thứ nhì là Saigon Sports City nằm đối diện mang khu Nam Rạch Chiếc, khu dân cư này được quy hoạch mang diện tích lên tới 64ha của ông CDT lớn đến từ Singapore- Kepple Land bao gồm một vài tòa nhà hạng mục A và những căn hộ đẳng cấp phục vụ nhu cầu của KH.
  • một cụm đô thị nữa được thi công tại đây, Himlam City với qui mô cực khủng 300ha lớn gấp nhiều lần so sở hữu hai cụm thành thị trên cùng với hệ thống tiện ích phong phú
  • Không chỉ thế, tại đây đang cho quy hoạch và thi công trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc nằm liền kề bên khu dân cư Saigon Sports City, là nơi diễn ra những sự kiện thi đấu thể thao lớn trong nước và quốc tế mang sức chứa lên đến hơn 50.000 chỗ ngồi.
  • Thông tin quan trọng cần biết về căn hộ Gem Riverside: Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside

Nhu cầu về nơi ở trong tương lai cao

Phân khu này là nơi gần sở hữu khu công nghệ cao quận 9, nơi vận hành của hơn 300.000 công nhân viên, kĩ thuật viên, kĩ sư, thực tập sinh. Dự định dao động 2 đến 3 năm tới, sau khi dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside hiện hữu tại quận 2 cùng những dự án khác sẽ là nơi ở, sinh sống của rất nhiều công nhân, kĩ thuật viên hoạt động tại khu công nghệ cao quận 9.

với một số lợi thế trên, thì việc mua đầu tư căn hộ đẳng cấp Gem Riverside sẽ là quyét định đúng đắn ngay tại thời điểm này. Nếu khách hàng là người có hứng thú với dự án này và vẫn đang băn khoăn về quyết định mua đầu tư, bài viết sẽ cực kì bổ ích sở hữu lựa chọn của quý khách.