Dự án One Verandah Quận 2 tiềm năng tăng giá ở đâu?

Tập đoàn lớn Mapletree là một tập đoàn uy tín và thương hiệu lớn trên thị trường bát động sản trên thế giới đến từ đất nước Singapore, ông lớn này đã sớm nhận ra thị trường căn hộ cao cấp tại Việt Nam mang nhiều tiềm năng sau khi đầu tư và phát triển thành công khu dự án Tổ hợp Saigon South Place và trong đó có khu căn hộ cao cấp Richlane Residences, lần trở lại này, chủ đầu tư lớn Mapletree tiếp tục triển khai dự án căn hộ cao cấp One Verandah với diện tích 1,7 ha đất được mua lại từ công ty Thế Minh trong quỹ đất khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2 từ vài năm trước đây.

Dự án căn hộ lần này được chủ đầu tư hướng đến phát triển và xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ Singapore. Chung cư cao cấp này hướng đến các đối tượng là khách hàng trẻ có mức thu nhập cao và ổn định. Và chỉ có vài thông tin sơ lược về dự án được chủ đầu tư cung cấp, nhưng dự án đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến với thị trường bất động sản khu vực, và hơn nữa là sự triển khai xây dựng cây cầu Thời Đại  bắc qua đảo Kim Cương đang được thi công, việc này tạo nên sự thuận lợi cho cả 2 khu vực kết nối.

Dự án mới của MapleTree là dòng cao cấp Can ho Quan 2 kế cận UBND Quận 2, ngay bên cầu Ven sông nối Thạnh Mỹ Lợi với đường Mai Chí Thọ. Căn hộ cao cấp Quận 2 có hơn 50 tiện ích cao cấp, phục vụ cho các nhiều đối tượng cư dân tại dự án One Verandah.

Điểm đặc biệt mà khách hàng quan tâm nữa là thương hiệu của MapleTree – tập đoàn hàng đầu Singapore lớn hơn cả Keppel Land và Capitaland.

Dự án One Verandah có được những ưu thế vượt trội để làm nên giá trị vàng cho mình và tạo sự thu hút lớn từ các nhà đầu tư, phát triển bất động sản và khách hàng.

Căn hộ One Verandah có vị trí vàng kết nối giao thông thuận lợi

One Verandah là dự án có thế mạnh nổi bật  về phần vị trí, tạo lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 – dự án căn hộ Quận 2 sổ hữu vị trí vàng và đắc địa khi nằm ngay tại cửa ngõ khu đông, và trong tương lai nơi đây sẽ là khu trung tâm đô thị hành chính của thành phố. Với vị trí khu vực Quận 2 tiếp giáp với quận 1, 4, 7, 9, và quận Bình Thạnh, quận 2 là khu đô thị phát triển mạnh mẽ , sôi động nhất tronbg 4 khu vực đô thị lớn trong thành phố. Và hiệ tại nơi đây cũng là khu vực được phát triển đồng bộ theo chiều hướng hiện đại hóa, tập trung dân cư thuộc là các tầng lớp dân trí cao và có mức thu nhập cao và ổn định.

Không dừng lại ở đây, dự án sở hữu cả 4 mặt tiền đường lớn và nằm liền kề sông Sài Gòn, kèm theo là sở hữu tầm view sông tự nhiên theo hướng vào quận 1 cầu Phú Mĩ là tầm  view vĩnh viễn làm nên giá trị phân khu. Về các dự án sở hữu vị thế gần sông luôn mang đến các giá trị tiềm năng rất lớn vì mang nhiều điểm nhấn từ góc nhìn phong thủy và môi trường tự nhiên thoáng đãng hơn.

noi khu can ho one verandah

Nhìn theo góc độ phong thủy  thì các dự án có hướng sông thường mang rất nhiều sinh ra nhiều phúc khí cho dự án và gia chủ của các căn hộ.

Điểm riêng nữa là các dự án có hạ tầng đường phố có thể thay đổi và phát triển nhưng đối với các dự án mang địa thế sông tự nhiên thì hoàn toàn không thể thay đổi, vì vậy mà các căn hộ tại dự án One Verandah sở hữu vị trí hàng đầu trong khu vực này, và khá cạnh tranh với ác dự án tại khu vực đảo Kim Cương vốn đã gây sốt cao trong thị trường với những khung view sông vô cùng đẹp.

Với vị trí này thì nơi đây hứa hẹn mang đến cho các khu dự án chung cư cao cấp một nền tảng phát triển khá vữn chắc và ngày càng nâng cao giá trị bản thân trên thị trường.

Tuyến đương vành đai 2 đang được các chủ đầu tư khá mạnh để tạo sự đồng bộ về khả năng liên kết của dự án đến nhiều con đường khác tại khu Đông.

Cùng với đó là sự hình thành của các dự án đang trong quá trình phát triển, song hành như hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, công viên sinh thái, bệnh viện, trường học và cả các khu gải trí… đây là bước chuẩn bị của các nhà đầu tư để đón trước các đợt di dân khi các hệ thống hạ tầng được hoàn thiện.

Tiềm năng vị trí One Verandah giáp bên sông Sài Gòn có tiềm năng gì không: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Với vị trí view về Quận 1 và Quận 7 rất đẹp, rất mát mẻ, trong lành. Không gian xanh mát mang đến những giá trị bền vững cho quý khách hàng.

view thuc te can ho one verandah quan 2

thuc te can ho one verandah

khu vực quận 2 hiện là khu vực đang c1 mức phát triển thu hút mạnh các nhà đầu tư và là nơi thị trường bất động sản đag có xu hướng tăng giá trị ngày càng cao hơn cùng với sự phát triển hạ tầng đồng bộ.

Riêng về khu vực Thạnh Mỹ Lợi, đây được coi là khu vực có cơ sở hạ tầng đang trong qua trình xây dựng hoàn thiện đồng bộ nhất khu vực quận 2. Và đây cũng là khu vực tâp trung khá nhiều các dự án căn hộ cao cấp, tạo nên cụm các khu dân cư maang nét riêng biệt như thành phần dân cư trí thức cao, thu nhập cao  và ổn định.

Kèm theo là hệ thống các dịch vụ tiện ích cao cấp năm sao đẳng cấp như hệ thồng giáo dục của các trường quốc tế, trung tâm y tế đã hiện hữu và tất cả đã hoàn thành để có thể đáp ứng các nhu cầu đời sống vật chất của cư dân.

Dự án căn hộ cao cấp quận 2 được sở hữu khá nhiều những điểm thuận tiện khi kết nối giao thông và tạo sự dễ dàng linh hoạt dựa vào hạ tầng được quy hoạch đồng bộ , chính vị vậy mà các dự án này nhanh chóng trở thành những sự chọn lựa hàn đầu dù là với khách hàng muốn mua để làm nơi ở hay làm tài sản đầu tư tiềm năng và giao thông cũng choinh1 là thành phần yếu tố quan trọng góp phần tăng giá trị tiềm năng của sàn phầm bất động sản này.