Dự án Palm Garden quận 2 – Phân tích giao thông

Vấn đề hạ tầng giao thông luôn là một trong các vấn đề Thứ nhất mà KH chú ý khi mua nhà, mua chung cư. Bởi giao thông thành thị là một vấn đề nan giải trong khi thời gian giai đoạn này quý hơn vàng bạc. Có Palm Garden quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về hạ tầng cơ sở nhé.

Du an Palm Garden Keppel Land là dự án mới nhất của CĐT Kepple Land tại quận 2. Dự án này mở bán hồi cuối năm 2017 và ngày nay đang bước vào giai đoạn thi công. Tuy là dự án mới nhưng Palm Garden hiện đang thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Bởi đó là dự án có vị trí vô cùng dễ dàng cho giao thông.

can ho palm garden quan 2 chung cu cao cap

Dự án Palm Garden nằm trên mặt tiền đường Song Hành – đường lớn của quận 2 nên rất thuận lợi để dân cư nơi đó lưu thông. Và mang việc nằm trên mặt đường trục đường với nhiều phương tiện di chuyển như thế này thì dự án cũng sẽ tiện dụng quảng bá được hình ảnh của mình và nhờ đây thì sở hữu rất nhiều người đã biết đến dự án này.

Bên cạnh đó thì dự án còn nằm rất gần mang nút giao thông lên con đường cao tốc Long Thành – Cầu giây. Đây là nút giao thông trọng tâm là cửa ngõ giao lưu có các tỉnh liền kề nên nơi đấy với rất nhiều phương tiện đi đến. Độc đáo hiện tại nút giao thông này đã được cải tạo và hoàn thiện với 3 tầng các con phố nên việc kết nối đã thuận tiện hơn bao giờ hết.

  • Lê Đình Phong tổng hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Sài Gòn Vào đây

Không chỉ gần nút giao thông mà nơi đấy còn rất gần với một số tuyến phố huyết mạch của thành thị như: đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành cao tốc, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, Võ Chí Công, Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,… sở hữu việc giáp giới nhiều tuyến đường lớn này thì việc kết nối từ dự án đến những trung tâm thương mại, các trường học và nhiều vị trí khác một biện pháp rất là nhanh chóng. Cụ thể:

Từ dự án đi tiếp qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi đến hầm Thủ Thiêm (cầu Thủ Thiêm) đến trung tâm quận 1chỉ mất gần 15 phút.

Từ dự án qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi tiếp xa lộ Hà Nội đến cầu Sài Gòn cuối cộng đến quận Bình Thạnh chỉ mất hơn 10 phút.

Từ dự án lên cao tốc qua Võ Chí Công đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City: Chỉ mất dao động 7 phút.

Từ dự án Palm Garden đến đại lộ Mai Chí Thọ tiếp qua xa lộ Hà Nội qua cầu Rạch Chiếc đến quận Thủ Đức chỉ mất dao động 10 phút.

Từ dự án qua khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh: cũng chỉ mất 5-7 phút.

Từ dự án Palm Garden Đồng Văn Cống đến Võ Chí Công rồi đi tiếp cầu Phú Mỹ đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7cũng chỉ mất dao động 15 phút

Từ dự án đi đến đến các tỉnh thành miền Đông như: Vũng Tàu, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Thuận,… để công tác, vận hành và du lịch khá dễ dàng nhờ vào tuyến đường xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

do đó, mang vị trí chiến lược thì dự án Palm Garden đã mang hạ tầng giao thông rất là đẹp và thuận lợi.

Hạ tầng giao thông tại Palm Garden – dự án tăng lên nhiều giá trị

có hạ tầng giao thông tiện dụng như vậy thì giá trị của dự án đã tăng lên hết sức nhiều. Cụ thể như đã nói ở trên thì nhờ có hạ tầng giao thông mà nhiều phương tiện giao thông đã kết nối qua đấy và nhờ đấy mà dự án đã thuận lợi để quảng bá hơn.

Tiếp đến việc đi đến đến một vài tỉnh thành xung quanh mau lẹ, dễ dàng nên nếu KH với vận hành tại những tỉnh thành kế cạnh vẫn với thể mua nhà hay thuê phòng tại đấy.

đặc biệt nhất là nếu dự án không tưởng cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện thì KH trước sau gì cũng bỏ. Bởi từ thời gian rất quý và cũng không ai muốn suốt ngày đứng dưới trời nắng chỉ để chờ đường.

do đó, có giá trị tuyệt đẹp về giao thông của mình thì dự án đã có thêm nhiều giá trị mới và nó khiến cho giá trị của dự án hoàn mỹ hơn.

Thông tin : Dự án Palm Garden quận 2 sẽ bàn giao nhà vào quý 1 năm 2020