Dự án SaiGon Sports City – Khu phức hợp cao cấp

Dự án Saigon Sports City được xây dựng ngay trên phường Tân Phú – được biết đến là khu vực đông dân cư và chỉ cách trung tâm Sài Gòn chừng 20 phút đi ô tô. Dự án này sở hữu thể rất tiện lợi cho việc đi lại đến khu vực phía Bắc thông qua cao tốc Hà Nội và phía Nam thông qua tuyến phố xa lộ – Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây.

Loại dự án: Khu chung cư cao tầng phức hợp trọng điểm thể thao, thương mại

Thời hạn sở hữu: Ổn định và lâu dài

qui mô của dự án: 64 ha

saigon sports city quan 2

Saigon Sports City Quận 2 sở hữu diện tích chừng 3000 căn hộ, đặc trưng là trọng điểm gym thể thao bậc nhất của thành phố, sẽ mang lại cho cư dân ở đó một không gian sống cực kỳ hoàn hảo, vừa sống – hoạt động – vui chơi thật khác biệt.Giống đúng như tên gọi Saigon Sports City dự án mang đậm thiết kế mang xu hướng chủ đạo là thể thao, gắn liền với hoạt động thể thao năng động, định hướng một thành phố trẻ, năng động ngay trong trung tâm Quận 2.

Ngay từ cái tên dự án này cũng đã trông đợi một trọng điểm thể thao đa dạng với đầy đủ các tiện ích hiện đại, cấp cao quốc tế chẳng hạn như hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trọng điểm đào tạo tennis, một sân vận động, trung tâm huấn luyện thể thao Bên cạnh trọng điểm thương mại, y tế và giáo dục hiện đại.

  • Gia đình là điểm tựa tinh thần tốt nhất để bạn thành công và ngôi nhà là mái ấm để bạn có thể trở về .

Trong đấy xu hướng chủ đạo vẫn là thể thao gắn liền với những hoạt động thể thao rất . Đa dạng, năng động và hướng đến qui định của 1 đô thị trẻ, phát triển.

  • bán căn hộ quận 2 tổng hợp các dự án đầu tư lợi nhuận cao nhất hiện nay tại quận 2 của Phong Le

Dự án Saigon Sports City được chia thành 2 phân khu như sau:

+ Phân khu 1: Bao gồm một số trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thi đấu có hệ thống sân tập rộng lớn, hiện đại, trọng điểm năng khiếu hiện đại, khu vực cây xanh và công viên.

+ Phân khu 2: Bao gồm các siêu thị, dịch vụ khép kín, một vài khu nhà chung cư hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, có trung tâm triển lãm, y tế văn hóa và giáo dục rất phát triển và hiện đại.

Tìm hiểu tiện ích căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Dự án được đầu tư thi công có khoảng hơn 3000 căn hộ rộng rãi, đón nắng, gió và ánh sáng môi trường xung quanh rất dễ dàng. Đặc biệt cư dân ở đây sẽ mang môi trường rèn luyện sức khỏe thật xuất sắc. Sau các ngày nhiều công việc với công việc, thì quay trở về nghỉ ngơi tại những căn hộ xuất sắc này bạn sẽ cảm nhận được 1 cuộc sống hàng ngày thật thư thái và bình yên.

Can ho SaiGon Sports City vẫn được ca ngợi là thưa hưởng hệ thống tiện ích nội khu tích hợp đầy đủ và cao cấp. Bên cạnh một số tiện ích trong nhà là tổng hợp các tiện ích ngoài trời không kém phần hiện đại như:

+ Rất gần trọng điểm thương mại siêu thị Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú.

+ Chỉ mất chừng 10 phút để đi từ căn hộ Saigon Sports City đến những Quận 1, 3, 7, 9, Thủ Đức mang 1 hệ thống giao thông rất là hiện đại.

+ Mất chừng 7 phút để tản bộ từ căn hộ đến trạm Metro của tuyến Metro số một đang hiện hữu và tầm 20 phút để đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

+ Rất gần có hệ thống trung tâm y tế đa khoa tại khu vực với y tế hàng đầu: cả nước bệnh viện Quận 2, trung tâm y tế Phúc An Khang.

+ sở hữu một vài trường giáo dục hiện đại xung quanh như trường của Việt Nam và Quốc Tế Mỹ, Úc, Anh…

+ Mất chừng 3 phút đi bộ từ dự án Saigon Sports City tới UBND P. An Phú và UBND Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Thực sự là rất tiện lợi.