Đừng bỏ lỡ thời cơ đầu tư “1 vốn 4 lời” từ Coco Skyline Resort

Cocobay Đà Nẵng – Tổ hợp giải trí và du lịch lớn nhất Đông Nam Á – đã tạo nên sức nóng vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư từ khắp mọi nơi bởi những lợi ích và lợi nhuận mà nó mang lại. Sau thành công của dự án Coco Ocean Resort vừa qua, nhiều nhà đầu tư đã bỏ lỡ mất cơ hội nhưng trong tháng 7 này, chủ đầu tư sẽ tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới tên Coco Skyline Resort mang lại cơ hội rất lớn cho những ai muốn đầu tư vào các sản phẩm của Tổ hợp Cocobay.

Coco Skyline Resort 7

Vị trí Condotel Coco Skyline Resort

vi-tri-coco-Skyline-cocobay-da-nang

Thông tin cơ bản về Coco Skyline Resort

Có 2 tháp: S1 cao 22 tầng, S2 cao 27 tầng.
Số lượng sản phẩm: 637 căn.
Số căn 1 tầng: 13 căn
Cơ cấu sản phẩm:
– Twin Studio (60m2)~15%
– 1 phòng ngủ (39m2)~70% giá từ 1,2 tỷ
– 2 phòng ngủ (63m2)~15%

Mặt bằng CoCo Skyline Resort

s2-cocobay-da-nang s1-cocobay-da-nang

Điểm nổi bật Coco Skyline Resort

Đây là Condotel phong cách sang trọng, trẻ trung đẳng cấp với công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, Studio Twin tầm nhìn thoáng rộng đến tận chân trời ôm trọn 2 sân golf đẳng cấp thế giới: Sân Montgogemerie Golf và Sân Golf Đà Nẵng. Coco Skyline Resort là Condotel thông minh được trang bị Smarthome điều khiển từ xa: màn cửa sổ, ánh sáng phòng, khóa cửa.

Coco Skyline Resort nằm trong quần thể Resort – Khách sạn 5 sao đẳng cấp bậc nhất nên dễ dàng tiếp cận, sử dụng tiện ích đẳng cấp. Thêm vào đó, Coco Skyline Resort còn có vị trí gần nhất với Đại Nhà Hàng và Sân khấu ngoài trời nên rất thuận tiện cho khách hàng muốn tận hưởng những hoạt động giải trí cốt lõi của Tổ hợp Cocobay.

Chính sách tại Coco Skyline Resort và Gói Tài Chính

 

Cam Kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm. Khách hàng được nhận 75% lợi nhuận sau thuế nhưng không thấp hơn 12% x Tỉ lệ phần trăm thanh toán Giá bán căn hộ/năm. Thời gian và điều kiện cam kết: 8 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Giá bán căn hộ và VAT đến hạn từng thời điểm.

Đến với Coco Skyline Resort, quý khách sẽ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp từ siêu dự án Tổ hợp giải trí và du lịch Cocobay, đây cũng sẽ là điểm đến vui chơi và giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam.

thanh-toan-skyline GOI-TAI-CHINH

Nếu quý khách có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về Coco Skyline Resort, xin hãy liên hệ với chúng tôi, văn phòng chủ đầu tư để biết thêm chi tiết.

Hotline Phòng Kinh Doanh Condotel Cocobay Đà Nẵng

Gọi ngay 0913.756.339

