Eco Smart City Thủ Thiêm khám phá những điều mới mẻ

Được trải nghiệm cuộc sống an lành hạnh phúc trong những căn hộ tiện nghi hiện đại ngay tại trung tâm của thành phố luôn là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn. Thấu hiểu những mong muốn đó Lotte tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc dự kiến sẽ triển khai xây dựng lên dự án Eco Smart City Thủ Thiêm. Với sự mạnh tay và tiềm lực tài chính của lotte dự án sẽ là sản phẩm mang đến những trải nghiệm khó quên cho khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Eco Smart City tuy chưa chính thức được ra mắt trên thị trường nhưng đã và đang nhận được sự quan tâm từ các chuyên gia và nhà đầu tư.

Qúy khách hàng quan tâm đến Thủ Thiêm Eco Smart City tìm hiểu phân tích chi tiết sau : canhoquan2.

SaleReal Team dự đoán sản phẩm dự án mới của Lotte này sẽ chính là kiểu căn hộ mà rất nhiều khách hàng mong chờ từ lâu tại Khu hành chính mới của thành phố.

Eco Smart City viên ngọc xanh bên bờ sông Sài Gòn

Siêu phẩm mang tên Eco Smart City hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị cho khách hàng như chính cái tên mà nó thể hiện. Chưa nói đến thiết kế và tiện ích chỉ riêng xét về yếu tố vị trí thì thực sự dự án đã được ví giống như viên kim cương bên bờ sông Sài Gòn. Chính bởi điều này mà dự án sẽ mang đến giá trị đầu tư cũng như sinh lời cực lớn cho gia chủ trong tương lai.

Lotte sắp khởi công khu đô thị Eco Smart City chia sẻ qua bài viết : https://baomoi.com/lotte-sap-khoi-cong-sieu-du-an-eco-smart-city-tai-thu-thiem/c/25202397.epi

eco smart city khong gian song xanh

 


Là đứa con cưng của tập đoàn Lotte dự án sẽ được kế thừa lại toàn bộ các tinh hoa của dự án đi trước. Chính vì vậy chung cư Eco Smart City đã và đang được kỳ vọng hội tụ đầy đủ các giá trị tinh hoa là kết tinh của các yếu tố cổ điển cho đến hiện đại.

Ban lãnh đạo tập đoàn Lotte cho biết hiện nay phía bên CĐT đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ để đưa ra Thị trường Quận 2 sản phẩm được mong chờ nhất năm 2018. Theo Đánh giá bởi SaleReal dự án Căn hộ mới tại Thủ Thiêm Quận 2 chắc chắn sẽ làm mưa là gió trên thị trường ngay từ thời điểm ra mát.

Không chỉ hướng đến yếu tố xanh, các căn hộ tại dự án còn mang đến giá trị về căn hộ thông minh Smart City. Với công nghệ căn hộ thông minh cư dân sẽ thực sự được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời với công nghệ điều khiển từ xa…

eco smart city khu do thi dang cap

Ngoài việc áp dụng công nghệ thông minh vào cuộc sống mỗi căn hộ Eco Smart City còn được thiết kế theo không gian mở. Việc thiết kế theo không gian mở cư dân sẽ được thả mình vào thiên nhiên nhiều hơn, được thoải mái ngắm nhìn dòng chảy của cuộc sống. Mỗi không gian ô cửa của căn hộ sẽ ngập tràn ánh nắng và gió tự nhiên, thổi bay mọi sự bí bách trong cơ thể giúp cư dân thực sự được thư thái.

Eco Smart City là một trong những sản phẩm tốt nên tìm hiểu mua ở và đầu tư ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên bên cạnh sản phẩm này khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số dự án Quận 2 nổi bật của các chủ đầu tư lớn : http://canhoquan2.today/du-an/, chia sẻ và phân tích của SaleReal sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm căn hộ Quận 2 phù hợp với nhu cầu.

Với định hướng phát triển về lâu dài là quy hoạch Eco Smart City trở thanh một khu đô thị phức hợp cao cấp nên chắc chắn không chỉ những tiện ích cao cấp hiện tại mà chủ đầu tư luôn luôn mong muốn trau dồi để ngày càng nâng cao cuộc sống nâng cao trải nghiệm cho cư dân của mình.