Empire City Thủ Thiêm chất lượng cuộc sống mới

Can ho Empire City – Khu đông Sài Gòn được xem là cửa ngõ giao thông rất quan trọng của thành phố. Empire City tọa lạc tại vị trí vàng, đắc địa nhất của trung tâm khu đông, nơi tập trung các nơi an cư làm việc hành chính là biểu trưng chất lượng mới không chỉ riêng khu vực mà còn toàn thành phố.

Can ho Palm City một nơi an cư hoàn hảo với nhiều điểm nhận ít nơi nào có được, khu đô thị Palm City bạn sẽ tận hưởng những cuộc sống lý tưởng cùng sự tiện nghi nhất, một dự án khuấy động khu đông Sài Gòn của một chủ đầu tư rất uy tín

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự án căn hộ Empire City được xây dựng trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn .Vị trí của Empire City là nơi giao nhau giữa các tuyến đường huyết mạch nối liền quận 1, quận 3, bình thạnh, quận , quận 9, quận Thủ Đức và các quận của khu vực khác trong thành phố. Từ căn hộ Empire City quý khách sẽ dễ dàng và linh hoạt di chuyển đến các địa điểm tiện ích cho nhu cầu cuộc sống như trường học, thương mại, chợ búa, bệnh viện ….

Đối với một căn nhà không gian sống đặc biệt sang trọng. Sau một ngày làm việc căng thẳng, chắc chắc ai cũng muốn một không gian yên bình, trong lành mà lại ngay trung tâm. Căn hộ Empire City hứa hẹn sẽ giúp bạn sống môi trường như thế, bước chân đây bạn sẽ cảm nhận một không gian khác hẳn với những nơi xô bồ khác. Empire City Thủ Thiêm được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế ,là khu đô thị xanh biểu tưởng giữa lòng thành phố trong tương lai. Bạn có thể tận hưởng những làn gió mát dịu, đắm mình vào những cảnh quan thơ mộng bên dòng sông Sài Gòn.

Các tiện ích nội khu tại khu căn hộ Empire City rất phong phú và cao cấp. Từ hồ bơi nước tràn, trường học các cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, nhà hàng và khách sản với dịch vụ chăm sóc quốc tế.

Đối với những khách hàng thành đạt, nhà không chỉ mang khái niệm ở mà là nơi cùng gia đình tận hưởng những khoảnh khắc của cuộc sống. Empire City nơi lựa chọn của giới thưởng lưuk