Giá bán căn hộ Gem Riverside phân tích nhận định

Gem Riverside quận 2 có vị thế nằm trong số phường an Phú, quận 2 có quy hoạch thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Đối với tổ diện tích 3,6ha nằm giáp Với 3 nhánh sông tự vậy là Giồng Ông Tố và Rạch Mương kinh, tọa lạc cực kỳ mới Với đường cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, thành dự án được những đánh giá tích khá từ bên sàn.

mat bang du kien du an gem riverside quan 2

Phân tích về lợi thế vị thế dự án Gem Riverside

căn hộ Gem Riverside hiện đang được chủ đầu tư quy hoạch và xây đồng bộ, dự kiến sẽ bàn giao vô quý một năm 2018 này. Công trình Vượt bậc Với địa thế vàng, nhiều tiềm năng tại khu dan cu cao cap nam rach chiec cùng với đấy là thiết kế biệt lập Với lối sáng trúc Châu Âu mang nét đẳng cấp và cao cấp.

tọa lạc ven sông Với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho không gian thoáng và mát mẽ, cùng với đấy là góc view đẹp thú vị những Khách hàng. Mang lại cho căn hộ chung cư 1 giá trị sinh sống lý tưởng, hòa thích hợp Đối với thiên nhiên tạo nên cảm giác sống yên lành và lý tưởng.

tien do du an gem riverside dat xanh cập nhật mới nhất năm 2018

dự án nằm giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của thành phố và các tỉnh bên Đông ra phố.

dự án căn hộ Gem Riverside cũng tọa lạc mới các tuyến đường lớn trong khu vực và thành phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân thích hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao an Phú, hình nên được những tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm nay gian khi di chuyển về trung tâm ra phố.

du an Gem Riverside là căn hộ chung cư cao cấp tạo nét cấu trúc biệt lập Đối với sự kết hợp hài hòa của 2 trường phái cổ điển và tân tiến của sáng trúc Châu Âu. Tỉ mỉ trong số cách đem thiên nhiên vào trong số mỗi chung cư Đối với ban công rộng và thoáng. Công trình chung cư được ví như 1 nên phố Châu Âu thủ nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

chuỗi tiện nghi bên trong số công trình căn hộ chung cư cũng là một tố chất khiến nên gia trị sinh sống của dân cư. Giữ bắt được mức sống của xã hội hiện nay và cả các đối tượng Khách hàng của công trình. Nhà đầu tư Đất xanh mang lại cho căn hộ chung cư một dàn chuỗi cơ sở vật chất chất Lượng và đẳng cấp, tân tiến.

bên trong khuôn mĩ công trình được lắp đặt mạng lưới bể bơi tràn tọa lạc xen kẽ một vài tòa chung cư, vừa là nơi nhằm vui chơi giải trí, giải trí cũng vừa có vai trò tố chất tiết khí hậu trong số dự án.

một vài khu trung tâm thương mại, Mini Mark, Spa, thể hình cùng hệ thống những khu vực tập luyện thể dục được chủ đầu tư Đất non lắp đặt hợp lí trong số dự án, Đối với dàn tiện ích này, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sống của dân cư. Hình nên ra 1 cộng đồng dân cư tiên tiến và xây dựng bậc nhất quận 2.

Mức giá theo thông tin bên lề du an chung cu Gem Riverside

Theo thông tin chúng tôi nhận được, thì Gem Riverside Đất Xanh chuẩn mực bị mở bán đợt một vào quý 1 5 2018 Với mức bờ bến khá thú vị, và nhà đầu tư cũng thực hiện rất những loại hình chính sách, ưu đãi, hỗ trợ cho Quý khách hàng lúc mua gia đình.

Với Số lượng 3100 căn chia ra một số căn hộ chung cư tạo mô hình từ một tới 3 phòng ngủ Với phong phú diện tích, và lối cấu trúc tiên tiến, đem lối sinh sống mới. Công trình dự kiến sẽ được bán Với mức giá từ 50 lại 55 triệu/m2, đây là mức bờ bến lý thú và tạo thụ cạnh tranh cao Đối với một số Dòng sản phẩm khác.

Và đây cũng là mức giá căn cứ trên tình hình thị trường hiện tại và một vài dự án khác cùng với phân khúc, vói mức bờ bến này Gem Riverside Đất Xanh sẽ được khá những đối tương Khách hàng chọn lựa mua nhằm ơ, và cũng là cơ hội đầu tư sinh lợi khá cao trong cho một vài chu đầu tư BDS.