Giá bán căn hộ Safira Khang Điền dự kiến là bao nhiêu?

Giá bán căn hộ safira Khang Điền sản phẩm cao tầng chuẩn bị ra mắt của Khang Điền tại Quận 9 trong bài viết sau sẽ chia sẻ giá bán căn hộ safira và so sánh với khu vực ra sao. Thêm vào đó, quý khách hàng cũng có thể xem thêm góc nhìn của chuyên gia Nhật Phạm về việc, với mức giá mở bán của dự án này, thì đầu tư như thế nào cho hiệu quả khi CDT chính thức mở bán căn hộ Safira tại nhatpham.net.

tien ich ben trong du an safira

Tìm hiểu giá bán căn hộ safira

Theo thông tin chúng tôi được biết, thì giá bán của dự án rơi vào khoảng 25 triệu/m2. Và giá bán của những dự án tại quận 9 giao động vào khoảng 23 triệu/m2 – 30 triệu/m2. Nên mức giá của safira có lẽ là cực kỳ phù hợp so với thời điểm hiện tại ngay khu vực quận 9.

Những phân tích và đánh giá chi tiết căn hộ safira của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 9 SaleReal về các khía cạnh như vị trí, giá bán, chủ đầu tư và tiềm năng của căn hộ Khang Điền.

Bài viết của SaleReal Team sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về safira Khang Điền và từ đó có thể đưa ra quyết định nên hay không nên mua dự án này.

Ngoài ra tại chuyên trang blog SaleReal cũng có tổng hợp danh sách các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay : http://canhoquan9.today/du-an/ bảng giá và phương thức thanh toán mới các căn hộ chung cư Quận 9 cùng với đó là những dự án Quận 9 chuẩn bị mở bán trong tháng 5 này dành cho những khách hàng quan tâm mua.

Còn đối với giá bán của những dự án quận 2 nơi tiếp giáp với quận 9 thì sẽ cao hơn một chút, hầu hết các dự án tại quận 2 đều nằm dọc tại đường song hành cao tốc trong những khu đô thị có quy mô lớn, bài bản những dự án này đều được đầu tư bởi những ông lớn như: Keppel Land, Đất Xanh Group, Novaladn.Lại còn có lợi thế giáp sông, nhờ có vị trí đẹp như vậy nên giá chắc chắn sẽ cao hơn sao với những dự án tại quận 9. Nhưng chỉ hơn tầm 15 triệu/m2 đổ lại chứ không cao hơn quá nhiều.

tien do du an safira khang dien

 

So sánh giá bán căn hộ safira so với khu vực Nam Rạch Chiếc

Giá bán dự kiến của dự án căn hộ safira so với những dự án tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc

– Palm Heights : từ 34 triệu/m2 ( giao thô – hoàn thiện từ 37 triệu/m2 )

– Palm Garden: Khoảng 38 triệu/m2 – 48 triệu/m2

– Gem Riverside: từ 32 – 38 triệu/m2

Nếu đem ra so sánh giá bán những dự án này với safira thì giá bán chênh lệch cũng chỉ rơi vào từ 9 – 15 triệu/m2, trong khi đó chỉ cách nhau có 2km. Chứng tỏ một điều, dự án safira đáng để mọi người bỏ tiền ra để sỡ hữu cho mình một căn hộ tại dự án.

Yếu tố thúc đẩy giá bán safira Khang Điền

Hầu hết khoảng vài năm trước, nhắc đến quận 9 ai cũng chỉ là rằng đây là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, hơn nữa khi nhắc đến những dự án căn hộ tại quận 9, mọi người đều nghĩ đến dòng căn hộ giá rẻ. Nhưng không, vài năm trở lại đây quận 9 đang từng bước đô thị hóa – hiện đại hóa phát triển vượt bậc với hàng loạt những dự án cao cấp được xây dựng và hệ thống đường xa cũng được chú trọng đầu tư, phát triển hơn khi những tuyến đường hiện đã xuống cấp đã và đang được tu sửa, những tuyến đường như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp chắc chắn cũng sẽ được nâng cấp trong tương lai.

Hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy các căn hộ chung cư Quận 9 từ năm 2015 đến nay và chắc chắn  dự án safira cũng được hưởng lợi từ chính yếu tố này, cùng với đó là vị trí dự án safira nằm gần các khu đô thị lớn giáp ranh Quận 2 và khu công nghệ cao nên nhu cầu nhà ở trong tương lai cực kì cao, quý khách có thể tìm hiểu những tiềm năng vị trí safira Khang Điền ở trong bài viết sau: http://canhoquan9.today/vi-tri-du-safira-khang-dien-co-gi-dac-biet/.

Và nên nhớ khu vực này vẫn còn khá mới tương lai trong 2 năm đến khi giao nhà thì quy hoạch hạ tầng trong khu vực sẽ còn đẳng hợp hơn nên mua ở hay đầu tư ở thời điểm hiện tại đều là lựa chọn tốt.

Căn hộ tầm trung như Jamila thực sự rất ” hot ” vào khoảng năm 2017, chỉ với sau 3 đợt mở bán dự án ngay lập tức cháy hàng.

Thị trường bất động sản tại quận 2 cũng sôi nổi không kém và đặc biệt là khu đô thị Nam Rạch Chiếc với 2 dự án là Palm Garden ( đã nhận hơn 1000 booking trong 2 ngày ) và Gem Riverside ( vừa cháy hàng vào ngày 8/4 )

Chính vì hạ tầng giao thông phát triển kéo theo nhu cầu tìm nhà ở ngày càng gia tăng một nhanh chóng, khiến cho hàng loạt những dự án vừa mới chỉ mở bán đã ngay lập tức cháy hàng.

Dự án safira nằm tại mặt tiền đường vành đai 2, thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Đây có thể coi là vị trí khá đẹp dưới sự đánh giá của quý khách hàng và những chuyên gia bất động sản. Đã vậy còn có một mặt giáp rạch Gò Lớn. Cộng với uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền hơn nữa lại bắt tay hợp tác với 2 đơn vị lớn có tiếng hàng đầu Việt Nam là nhà thầu An Phong và ngân hàng bảo lãnh Vietcombank, đây là yếu tố chính giúp gia tăng giá trị của dự án.

Chủ đầu tư dự án yếu tố quyết định giá bán căn hộ safira Khang Điền

safira Khang Điền sản phẩm thương hiệu chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành đều là các đơn vị hàng đầu trong nghành nên với giá bán 24tr/m2 thì hoàn toàn nên mua dù ở hay đầu tư.

Dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền, thông tin đầy đủ về chủ đầu tư căn hộ safira : Điều cần biết về chủ đầu tư căn hộ safira

Với những thông tin chia sẻ về giá bán căn hộ safira trên đây hy vọng đem đến nhưng thông tin có ích dành cho những khách hàng đang quan tâm tìm hiểu các sản phẩm của chủ đầu tư này.