Giá bán của dự án Thu Thiêm Xi như thế nào?

Khu vực Thủ Thiêm đang vô cùng sôi động bởi sự xuất hiện của dự án Thủ Thiêm Xi. Điều mà khách hàng đang quan tâm nhất hiện nay của khách hàng đó chính là mức giá bán của dự án Thủ Thiêm Xi. Hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá của Phong Lê để thấy được mức giá bán của dự án Thủ Thiêm Xi nhé.

Dự án Thủ Thiêm Xi là dự án mới tại Thủ Thiêm đang thu hút được sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư. Thông tin về mức giá bán và các vấn đề khác của dự án mới quận 2 được cập nhật tại ledinhphong hi vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang quan tâm đến căn hộ ven sông quận 2.

can ho chung cu cua du an thu thiem xi

Giá bán dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi như thế nào?

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì dự kiến giá bán dự án Thủ Thiêm Xi sẽ rơi vào khoảng 3800 USD – 4500 USD. Tuy nhiên đây chưa phải là thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư, mức giá bán sẽ được chủ đầu tư công bố vào thời điểm chào bán dự án trên thị trường.

Tùy theo vị trí và hướng view của từng căn hộ mà mức giá bán đưa ra sẽ khác nhau tuy nhiên vẫn đảm bảo một cách hợp lí nhất cho quý khách hàng khi đến với dự án Thủ Thiêm Xi. Theo đánh giá của các chuyên gia thì mức giá bán của Thủ Thiêm Xi vô cùng phải chăng và phù hợp với gia đình trẻ.

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án Thủ Thiêm Xi có thể cập nhật những tin tức và những dự án mới ra mắt thông qua http://ledinhphong.vn/du-an/. Chuyên trang này sẽ giúp cho quý khách hàng có được những thông tin và cập nhật chi tiết về những dự án nổi bật tại Sài Gòn đáng mua nhất hiện nay.

Tiềm năng phát triển của Thủ Thiêm trong tương lai:

Giá bán của Thủ Thiêm Xi và dự án xung quanh khu vực Thủ Thiêm

Xung quanh dự án Thủ Thiêm Xi, có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp khác cũng được chào bán với  mức giá khá cạnh tranh. Hãy cùng chúng tôi theo dõi mức giá bán của các dự án xung quanh Thủ Thiêm Xi.

  • Dự án  Empire City với mức giá bán từ 4200USD/m2 – 6000USD/m2. Đây là hạng mục công trình có quy mô lớn nhất hiện nay.
  • Dự án Eco Smart City được chào bán với mức giá từ 4500- 5500USD/m2
  • Dự án Thủ Thiêm River Park được bán với giá dao động từ 4000USD – 5000 USD. Mức giá này khá cạnh tranh với dự án The Metropole.
  • Dự án The Metropole Thủ Thiêm có giá bán từ 4000USD/m2 – 5000USD/m2

So sánh các dự án trên có thể thấy dự án Thủ Thiêm Xi có mức giá vô cùng cạnh tranh với mức giá bán từ 3800-4500$. Đây là cơ hội cực tốt để quý khách hàng lựa chọn để sinh sống và các nhà đầu tư đầu tư sinh lời cao.

Ngoài mức giá bán của dự án Thủ Thiêm Xi, quý khách hàng có thể tham khảo thêm phương án đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi trong bài viết của Phong Lê để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào dự án mới tại Thủ Thiêm này không nhé.”

Trên đây là một số thông tin về mức giá bán dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2 . Với mức giá bán hấp dẫn này quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định lựa chọn căn hộ tại Thủ Thiêm Xi để sinh sống. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời mà chủ đầu tư đem lại cho cư dân nhé.